Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ QS – QP tại Ban CHQS Thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 20/10/2022

Ngày 13/10, Đoàn kiểm tra Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Trung tá Lê Văn Lĩnh – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2022 tại Ban CHQS Thị xã Hương Trà.

Qua nghe báo cáo của Chỉ huy đơn vị và qua kiểm tra thực tế tại các cơ quan của Ban CHQS huyện và 2 Phường Hương Xuân, Hương Văn. Đoàn đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Lực lượng vũ trang Thị xã Hương Trà, trong đó nổi bật là tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng, đặc biệt là tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương thành lập 2 khu điều trị F0 không triệu chứng tại công ty Tân Bảo Thành và công ty HeLLo quốc tế với gần 1.000 giường bệnh. 

Thường xuyên duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công tác xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật. Chỉ đạo Phường Hương Xuân và xã Hương toàn tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ đạt mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Tham mưu cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị xã thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022 đạt kết quả tốt, chất lượng của các thanh niên nhập ngũ ngày càng được nâng lên. Công tác Đảng công tác chính trị được triển khai thực hiện một cách hiệu quả, 100% cán bộ, nhân viên luôn an tâm tư tưởng công tác, xác định tốt nhiệm vụ. Công tác hậu cần kỹ thuật thường xuyên được chú trọng, đặc biệt trong năm đã tham gia thi doanh trại chính quy xanh sạch đẹp cấp Quân khu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Song bên cạnh đó Đoàn cũng đã chỉ đã một số điểm còn hạn chế khuyết điểm đồng thời đề nghị trong thời gian tới Đảng ủy, Ban CHQS Thị xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung quán triệt, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, trong đó tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm và dự báo tình hình, kịp thời tham mưu xử lý có hiệu quả các tình huống, không để bị động bất ngờ. Tập trung xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thực hiện nghiêm công tác xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật. Tập trung tham mưu cho Cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, chủ động rà soát các phương án phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn sẵn sàng phương tiện, lực lượng để tham gia ứng cứu khi có tình huống xảy ra.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.131.225
Truy câp hiện tại 145