Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ thị xã Hương Trà trao quà, hỗ trợ nữ đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20/10
Ngày cập nhật 02/11/2022

Nhằm quan tâm, động viên nữ đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS trực thuộc. Chiều ngày 19/10, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức trao quà, hỗ trợ nữ đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Ngô Thị Thu Hương – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, các đồng chí trong cơ quan Thường trực LĐLĐ thị xã.

Đồng chí Hồ Thị Linh - Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao quà cho các nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, đồng chí Hồ Thị Linh – Thị uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã đã thăm hỏi, động viên các nữ đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn trong cuộc sống hăng say, nhiệt tình, sáng tạo, tạo nên năng suất lao động cao, hiệu quả tốt, từ đó góp phần nâng cao thu nhập cho bản thân. Đồng thời, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng chí đã chúc các chị em mãi luôn vui tươi, xinh đẹp, có một ngày tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Thăm đoàn viên Lê Tường Nhật Thanh - Đoàn viên CĐCS Trường TH Bình Điền bị bệnh hiểm nghèo

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động thị xã đã trao hỗ trợ cho 36 nữ đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất 500.000đ/01 người với tổng kinh phí 18 triệu đồng từ nguồn ngân sách của LĐLĐ thị xã. Đồng thời đã trao hỗ trợ đột xuất cho đoàn viên có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn bị bệnh hiểm nghèo đối với chị Lê Tường Nhật Thanh – Đoàn viên CĐCS Trường Tiểu học Bình Điền với số tiền 04 triệu đồng (trong đó từ nguồn của Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã 3.000.000đ và từ nguồn của LĐLĐ thị xã 1.000.000đ).

Trường Sơn - LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.131.225
Truy câp hiện tại 3.120