Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN-GDTX thị xã tổ chức khai giảng lớp Kỹ thuật trồng rau an toàn tại phường Hương Xuân
Ngày cập nhật 28/11/2022

Vừa qua, ngày 09/11/2022 tại hội trường UBND phường Hương Xuân, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hương Trà phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Hương Xuân tổ chức khai giảng lớp Kỹ thuật trồng rau an toàn, đào tạo theo Quyết định số 90/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025.

Đến dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Giang – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hương Xuân, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch UBND phường Hương Xuân; đồng chí Lê Thành Ngữ – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cùng các đồng chí trong Ban Đào tạo nghề và các cán bộ, giáo viên của trung tâm và Thường vụ Hội Nông dân phường Hương Xuân cũng đến tham dự.

Lớp học được tổ chức trong hai tháng theo nội dung chương trình đã được Sở LĐ-TB&XH phê duyệt với số lượng 25 học viên đăng ký tham gia. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng bổ ích về lĩnh vực trồng, chăm sóc và phòng ngừa sâu bệnh cho các loại rau màu, giúp học viên ứng dụng những kiến thức đã học vào trồng trọt nhằm tạo việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động.

Tại buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch UBND phường Hương Xuân và đồng chí Lê Thành Ngữ – Phó Giám đốc trung tâm GDNN-GDTX đã có bài phát biểu rất sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với công tác xóa đói, giảm nghèo, an sinh xã hội, tạo mọi điều kiện đưa kiến thức khoa học kỹ thuật về với người dân, nhằm giúp người dân phát triển sản xuất, đem lại thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mong rằng, khóa học này sẽ trang bị cho bà con những kiến thức lý thuyết, bổ trợ thêm kỹ năng thực hành từ những kinh nghiệm thực tế bà con đã đúc kết được, giúp người dân mạnh dạn mở rộng đầu tư, đem lại nguồn thu nhập cao, vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình./.

Hồng Quang - Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.636.647
Truy câp hiện tại 162