Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023)
Ngày cập nhật 20/11/2023

Chiều ngày 07/11/2023, các khu dân cư trên địa bàn: phường Hương Chữ và xã Hương Bình tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Tham dự Ngày hội tại các khu dân cư có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Toàn-UVTV-Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; đồng chí Đỗ Ngọc An-Thị ủy viên-PCT UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Xuân Hồng-PCT UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đoàn thể,  phòng, ban của thị xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN và các đoàn thể xã, phường; các ban ngành đoàn thể thôn, tổ dân phố cùng đông đảo bà con nhân dân: TDP La Chữ Nam (Hương Chữ), thôn Tân Phong (Hương Bình).

Tại ngày hội, các khu dân cư đã ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam trong 93 năm qua, đồng thời tổng kết một năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở các địa phương; biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; phát động phong trào thi đua trong thời gian tới.

Đến với đơn vị tổ chức Ngày hội, lãnh đạo thị xã tặng 01 suất quà cho khu dân cư và trích Quỹ "Vì người nghèo" thị xã trao tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập, mỗi suất quà 300.000 đ với tổng kinh phí trao quà 12 triệu đồng.

Nhân dịp này, Ủy ban Nhân dân các xã, phường đã công bố quyết định công nhận gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá và quyết định khen thưởng các gia đình và cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện phong trào năm 2023. Thông qua Ngày hội, mỗi khu dân cư đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại từ đó đề ra giải pháp thực hiện ở địa phương mình để mỗi người dân có trách nhiệm hơn trong bảo vệ và xây dựng khu dân cư của mình ngày càng phát triển toàn diện góp phần nâng cao đời sống của nhân dân.

Hạnh Đào - UBMTTQVN thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.147.118
Truy câp hiện tại 561