Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà tiếp công dân định kỳ
Ngày cập nhật 20/11/2023

Quang cảnh tại buổi tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà

Ngày 08/11/2023, tại Trụ sở tiếp công dân thị xã, Đồng chí Nguyễn Duy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà đã có buổi tiếp công dân, đối thoại trực tiếp và xử lý những kiến nghị, phản ánh của công dân trên địa bàn. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn của thị xã và lãnh đạo UBND xã, phường có công dân phản ánh, kiến nghị.

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã tiếp 6 lượt công dân tham gia. Các ý kiến, khiếu nại của công dân liên quan đến vấn đề đất đai như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng; giao đất tái định cư;…

Công dân trình bày ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp

Qua các ý kiến, kiến nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà đã trực tiếp trả lời, giải thích cụ thể các nội dung công dân trình bày; Đồng thời yêu cầu các cơ quan, phòng ban chuyên môn của thị xã phối hợp với UBND các xã, phường tập trung rà soát, nghiên cứu và giải quyết kịp thời các trường hợp liên quan cho công dân theo đúng quy định của pháp luật tranh tình trạng người dân khiếu nại, tố cáo kéo dài.

Hoài Nhi - Trung tâm VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.147.118
Truy câp hiện tại 653