Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hơn 100 người tham gia truyền thông bình đẳng giới
Ngày cập nhật 20/11/2023

Hơn 100 người dân xã Bình Thành tham gia truyền thông bình đẳng giới

Ngày 06/11, tại hội trường UBND xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, Hội LHPN thị xã Hương Trà tổ chức truyền thông bình đẳng giới trong chia sẻ việc nhà cho hơn 100 người người dân trên địa bàn.

Tại buổi truyền thông, nhân dân xã Bình Thành được phổ biến kiến thức về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực giới; cách hỗ trợ người bị bạo lực…; cách chia sẻ việc nhà. Đồng thời tập trung tuyên truyền về việc thay đổi định kiến vai trò chính của phụ nữ trong gia đình là chăm sóc con cái và các thành viên; tuyên truyền thay đổi hành vi để nam giới và nữ giới cùng có trách nhiệm chia sẻ các công việc của gia đình.

Thông điệp: "Chia sẻ việc nhà, gia đình hạnh phúc" được truyền tải tại buổi truyền thông

Ngoài ra, người dân còn được bổ sung những kiến thức, kỹ năng gìn giữ hạnh phúc gia đình ấm no, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ; tổ chức lao động, sản xuất, kinh doanh, công tác đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả; thực hiện tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con cái...

Với thông điệp: "Chia sẻ việc nhà, gia đình hạnh phúc", hoạt động truyền thông nhằm giúp người tham gia nâng cao nhận thức về giới, giới tính, bình đẳng giới, đặc biệt là bình đẳng giới trong chia sẻ việc nhà để xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh.

Hoài Nhi - Trung tâm VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.147.118
Truy câp hiện tại 581