Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024
Ngày cập nhật 23/04/2024

Đoàn viên, người lao động tham quan không gian trưng bày về Sách trong chương tình Ngày hội

Chiều ngày 22/4/2024, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao thị xã tổ chức chương trình Ngày Sách và Văn hoá đọc năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Thị Thu Hương – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đỗ Ngọc An – Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thị uỷ, Phòng Văn hoá Thông tin thị xã; đại diện các CĐCS có tủ sách Công đoàn và những đoàn viên, người lao động thích đọc sách tại các CĐCS trực thuộc.

Với các thông điệp "Sách hay cần bạn đọc", "Sách quý tặng bạn", "Tặng sách hay - Mua sách thật", “Sách hay: Mắt đọc – Tai nghe”, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ được tìm hiểu mục đích, ý nghĩa về Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, lợi ích và tầm quan trọng của việc đọc sách; Chương trình Ngày hội diễn ra với các hoạt động như trưng bày sách, mượn sách, làm thẻ thư viện, luân chuyển sách về các tủ sách CĐCS và Chương trình tọa đàm về sách.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hương - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh phát biểu chia sẽ trong chương trình Toạ đàm

Thông qua Ngày hội “Sách và văn hóa đọc” lần này không chỉ giúp đoàn viên, cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn thị xã hiểu được giá trị của việc đọc sách, hình thành thói quen đọc sách mỗi ngày, phát triển kỹ năng đọc và thực hiện văn hóa đọc, mà còn khơi dậy tinh thần ham học hỏi, ham đọc sách, vận dụng vào việc học tập, nâng cao kiến thức, giáo dục và rèn luyện nhân cách, làm lan tỏa nét đẹp văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.

Các đại biểu giao lưu, chia sẽ về ý nghĩa của việc đọc sách trong chương trình toạ đàm

Lãnh đạo LĐLĐ thị xã và Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao thị xã trao bản tượng trưng luân chuyển sách cho các tủ sách CĐCS trực thuộc

Đoàn viên, người lao động tham quan không gian trưng bày về Sách trong chương tình Ngày hội

Trường Sơn - LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.612.913
Truy câp hiện tại 2.895