Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ủy ban Hội thị xã Hương Trà tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng đá các CLB/Đội/Nhóm thị xã Hương Trà lần thứ I, năm 2024
Ngày cập nhật 10/06/2024

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2024, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Hương Trà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn toàn thị xã. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã đã tổ chức Giải bóng đá các CLB/Đội/Nhóm thị xã Hương Trà lần thứ I - năm 2024.

Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, tối ngày 7/6/2024, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Hương Trà tổ chức lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá các CLB/Đội/Nhóm thị xã Hương Trà lần thứ I, năm 2024.

Mùa giải năm nay được khởi động vào ngày 30/5 và trận chung kết diễn ra vào tối ngày 7/6 với sự tham gia của 09 đội bóng đến từ các CLB đang sinh hoạt trên địa bàn thị xã và được chia thành 03 bảng thi đấu. Với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, thu hút sự theo dõi của đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân đến xem, cổ vũ trực tiếp tại sân Bóng An Nhiên và trên các nền tảng mạng xã hội của các buổi phát sóng trực tiếp.

Tại chương trình lễ bế mạc, đồng chí Trần Xuân Thịnh - Phó Bí thư Thị Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam thị xã đã gửi lời cám ơn đến 9 đội bóng, các tổ chức, cá nhân đã đồng hành hỗ trợ cùng với Uỷ ban Hội thị xã tổ chức thành công mùa giải năm nay, đồng chí cũng tin tưởng rằng với sự thành công của mùa giải sẽ mở ra một sân chơi thường niên giúp cho các CLB/Đội/Nhóm trên địa bàn thị xã giao lưu, học hỏi, phát huy vai trò đoàn kết và tập hợp thanh niên với niềm yêu thích môn thể thao vua.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng FC Bình Tiến, giải Nhì cho đội bóng FC K4, giải Ba thuộc về đội bóng FC Beer, giải Phong cách cho đội bóng FC Ken Sport. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất - Trần Thế Phong, FC Bình Tiến, thủ môn thủ xuất sắc nhất giải - Phan Đăng Khoa của FC Bình Tiến và giải cầu thủ xuất sắc nhất giải - Trần Văn Nhân của FC K4.

Huy Hoàng – Thị Đoàn Hương Trà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.234