Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

CUỘC THI CÂU LẠC BỘ VĂN – TOÁN TUỔI THƠ TOÀN QUỐC NĂM 2024 (ĐỘI THỪA THIÊN HUẾ C – THCS HƯƠNG TRÀ)
Ngày cập nhật 13/06/2024

Thực hiện Quyết định số 1535/QĐ-SGDĐT ngày 25/5/2024 về việc cử cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia Câu lạc bộ Văn – Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2024 của Sở  Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế, nhằm tạo điều kiện cho các em được tham gia nhiều hoạt động để giáo dục toàn diện phát triển năng lực, tạo ra một sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh cấp Tiểu học và Trung học trên toàn quốc; trong 3 ngày từ 8 - 10/6/2024 tại thành phố Huế đã diễn ra Cuộc thi Câu lạc bộ Văn – Toán tuổi thơ toàn quốc năm 2024 do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, Viện nghiên cứu sách và học liệu giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế đồng tổ chức.  Đoàn  Câu lạc bộ Văn – Toán Tuổi thơ của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà gồm có: Thầy giáo Phan Huy Hoàng-Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà làm trưởng đoàn; Thầy giáo Trần Ngọc-Phó Hiệu trưởng THCS Lê Quang Tiến-Lãnh đội môn Toán; Cô giáo Trần Thị Xuân Lộc-Giáo viên THCS Hồ Văn Tứ -Lãnh đội môn Văn cùng với 10 em học sinh đến từ trường THCS Hồ Văn Tứ, Lê Quang Tiến, Hà Thế Hạnh và Nguyễn Khoa Đăng.

Ngày 06/6/2024 tại trường THCS Hồ Văn Tứ đã tổ chức cho các em làm quen với các hình thức thi của Câu lạc bộ nhằm chuẩn bị tâm thế tự tin, bình tĩnh và gặp mặt động viên các em tham gia.

Đến với Cuộc thi Câu lạc bộ Văn – Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2024, Câu lạc bộ Văn – Toán thị xã Hương Trà đã mang về: 01 Huy chương Bạc, 04 Huy chương Đồng, 03 giải triển vọng  và 2 giấy CN. Đây là kết quả đánh dấu, sự quan tâm  tạo điều kiện của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà, của các đơn vị sở tại,  sự nỗ lực ham học của các em học sinh và đặc biệt là sự nhiệt tình của thầy cô lãnh đội.

Đến với Cuộc thi câu lạc bộ Văn - Toán Tuổi thơ các em học sinh không những được thử sức trong lĩnh vực Văn, Toán, Tiếng Anh mà còn được trải nghiệm trau dồi thêm kỹ năng làm việc theo nhóm, được học hỏi giao lưu với các bạn bè trong cả nước. Hy vọng đây sẽ là nền tảng  để xây dựng mô hình Câu lạc bộ ở trường học, bên cạnh đó nhân rộng ý thức tự học, đam mê nghiên cứu và tự khẳng định mình. Đồng hành đó là sự tâm huyết, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của quý thầy cô giáo nhằm đem lại thành công, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn của thị xã Hương Trà trong tương lai./.

Trần Thị Chung - Phòng GD&ĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.755.486
Truy câp hiện tại 1.177