Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tự hào nữ Đảng viên tuổi 18 tại trường THPT Hương Trà
Ngày cập nhật 10/07/2024

Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi còn là học sinh tại trường THPT là một vinh dự vô cùng to lớn và là niềm khát khao, là động lực để phấn đấu rèn luyện không ngừng của rất nhiều các bạn học sinh.

Sáng ngày 06/7/2024, tại chi bộ Hoá - Sinh - CNNN, Đảng bộ trường THPT Hương Trà đã tổ chức lễ kết nạp Đảng đối với em Trịnh Hồng Lam - Đoàn viên ưu tú Chi đoàn 12B1, Trường THPT Hương Trà.

Đây thật sự là tấm gương tiêu biểu, năng động trong mọi hoạt động, phong trào của nhà trường. Hồng Lam là học sinh giỏi, đạt hạnh kiểm tốt trong cả 3 năm học tại trường THPT Hương Trà. Em đã có nhiều thành tích trong học tập có thể kể đến như: Đạt giải Nhì môn Toán và đạt giải Ba môn Hoá kì thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023-2024. Bên cạnh đó, em luôn phát huy là một Đoàn viên ưu tú khi luôn năng nổ, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn của lớp, trường…Trải qua quá trình bồi dưỡng và thử thách, em đã khẳng định được tố chất của Đảng viên trẻ, là nhân tố giỏi năng lực và giàu lý tưởng, đủ khả năng đóng góp cho sự phát triển của Đảng.

Tại lễ kết nạp, đảng viên trẻ Trịnh Hồng Lam đã bày tỏ sự phấn khởi, tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước…, nguyện không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Biểu dương, chúc mừng học sinh được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đảng bộ trường THPT Hương Trà tin tưởng đảng viên trẻ sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong học tập; thực hiện nghiêm lời thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng quang vinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để là một Đảng viên trẻ tiêu biểu.

Hy vọng rằng trong thời gian đến Đảng bộ trường THPT Hương Trà sẽ có thêm nhiều hạt giống đỏ là các em học sinh sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng cường “sức trẻ” cho Đảng.

Huy Hoàng – Thị Đoàn Hương Trà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.766.235
Truy câp hiện tại 6.682