Tìm kiếm thông tin
Hơn 200 đoàn viên và thanh thiếu niên vi phạm được tuyên truyền pháp luật về Luật GTĐB
Ngày cập nhật 21/06/2018

Vừa qua, Đội CSGT CA thị xã Hương Trà phối hợp với UBND phường Hương Chữ (Hương Trà) đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về Luật giao thông đường bộ (GTĐB) cho 110 đoàn viên và 27 thanh thiếu niên vi phạm luật GTĐB của phường Hương Chữ.

Tại buổi tuyên truyền, các học viên được thiếu tá Trần Phan Vĩnh-Phó Đội trưởng đội CSGT thị xã Hương Trà phổ biến các nội dung như: Một số nội dung của Luật GTĐB và hệ thống biển báo giao thông; Một số lỗi thường gặp và mức xử phạt hành chính theo Nghị định 46 của Chính Phủ như các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm, sử dụng nồng độ trong tham gia giao thông, không có giấy phép lái xe và các loại giấy tờ khác; Một số câu hỏi tình huống về vi phạm giao thông; Kinh nghiệm khi tham gia giao thông tại các điểm mù,…

Kết thúc buổi tuyên truyền, các học viên cùng ký cam kết chấp hành nghiêm Luật GTĐB. Được biết trước đó, chiều cùng ngày, cũng chuyên đề trên Đội CSGT thị xã Hương Trà phối hợp với UBND phường Hương An đã tổ chức tuyên truyền cho 18 thanh thiếu niên vi phạm Luật GTĐB và 75 đoàn viên thanh niên của địa phương.

Theo thiếu tá Trần Phan Vĩnh cho biết, qua các lớp tuyên truyền pháp luật này nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật GTĐB cho thanh thiếu niên, đoàn viên và hạn chế tối đa các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã. Theo kế hoạch, Đội CSGT thị xã Hương Trà sẽ tổ chức tuyên truyền pháp luật cho thanh thiếu niên, đoàn viên của 16/16 xã, phường với hơn 2.000 thanh thiếu niên, đoàn viên của thị xã và kết thúc vào giữa tháng 7/2018.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.822.589
Truy câp hiện tại 76