Tìm kiếm thông tin
Tổ chức lễ công bố Quyết định thăng cấp, nâng lương và gắn quân hàm cho 47 hạ sỹ quan, sỹ quan năm 2018
Ngày cập nhật 21/06/2018

Thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 và 73 năm ngày truyền thống ngành công an nhân nhân, Được sự ủy quyền của Bộ Công an (CA), BGĐ CA tỉnh TT Huế, ngày 11/6, BCH CA TX Hương Trà (TT Huế) đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng lương và gắn quân hàm cho 47 hạ sỹ quan, sỹ quan  đến niên hạn trong năm 2018.

Đến dự lễ, có: Đại ta Nguyễn Văn Thanh-Phó GĐ CA tỉnh TT Huế, Thượng tá Hồ Xuân Phương- Chỉ huy trưởng BCH CA TX Hương Trà và toàn thể cán bộ chiến sỹ công an TX Hương Trà. Đợt này, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Thượng tá Hồ Xuân Phương, Chỉ huy trưởng, Trung tá Hoàng Liên Sơn-Thượng tá Phan Văn Thiết-Chỉ huy phó BCH Công an TX đã thay mặt Đảng ủy-BCH Công an Thị xã đã gắn quân hàm cho 39 sĩ quan được thăng quân hàm từ cấp thượng sĩ lên thiếu úy, thiếu úy lên cấp trung úy, từ trung úy lên thượng úy và từ thượng úy lên Đại úy, từ thiếu tá lên Trung tá và  2 quân hàm từ trung sỹ lên thượng sỹ và trao 6 quyết định nâng lương.

47 sĩ quan, hạ sỹ quan được thăng quân hàm và nâng lương năm nay đều là những cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, được đào tạo cơ bản qua các trường của Công an, không ngại khó khăn gian khổ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Được vinh dự thăng quân hàm và nâng lương, các sĩ quan, hạ sỹ quan đều cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước và hứa sẽ tiếp tục xác định rõ hơn nữa trách nhiệm mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.822.589
Truy câp hiện tại 99