Tìm kiếm thông tin
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri với các phường Hương Xuân, Hương Văn, Tứ Hạ và Hương Vân thuộc thị xã Hương Trà.
Ngày cập nhật 04/07/2018

Chiều ngày 26/6/2018, tại hội trường UBND phường Hương Xuân, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Trần Duy Tuyến - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Hương Trà; Nguyễn Vĩnh Sinh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế; Trần Thị Minh Nguyệt – Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh TT Huế cùng các đại biểu của HĐND thị xã Hương Trà đã có buổi tiếp xúc cử tri với các phường Hương Xuân, Hương Văn, Tứ Hạ và Hương Vân thuộc thị xã Hương Trà.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Vĩnh Sinh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh đã thông báo đến toàn thể cử tri về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, tình hình giải quyết kiến nghị của cử tri trong những lần tiếp xúc trước.

Tiếp xúc cử tri lần này, nhiều ý kiến của cử tri đã được gửi đến đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã liên quan đến các vấn đề: tình hình xuống cấp của một số tuyến đường giao thông qua địa bàn các phường; vấn đề sạt lỡ ven sông Bồ; vấn đề Quy hoạch chung thị trấn Tứ Hạ mở rộng, Quy hoạch chung mở rộng thành phố Huế đã ảnh hưởng đến xây dựng, cấp phép của nhân dân; Tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở; Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và chế độ chính sách cho người có công, …..

Các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực được cử tri phản ánh, kiến nghị đã được lãnh đạo chính quyền các cấp, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp thu và giải trình ngay tại hội nghị. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND, đồng chí Trần Duy Tuyến - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hương Trà đã ghi nhận, tiếp thu các phản ánh, kiến nghị của cử tri. Bên cạnh đó, Đồng chí yêu cầu hệ thống chính quyền, đoàn thể, mặt trận từ thị xã đến cơ sở cần tập trung chăm lo đời sống cho bà con, sâu sát nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân, quán triệt thường xuyên và đầy đủ các Nghị quyết của Tỉnh ủy, Thị ủy, HĐND các cấp sâu rộng đến nhân dân. Riêng đối với một số vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết cấp trên, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp thu và chuyển tới HĐND tỉnh, thị xã trong kỳ họp sắp tới.

 

Viết Xuân (P. Hương Xuân)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.822.589
Truy câp hiện tại 131