Tìm kiếm thông tin
Tổ Đại biểu HĐND thị xã, xã tiếp xúc cử tri xã Hương Toàn chuẩn bị kỳ họp thứ 7, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày cập nhật 06/12/2018

Chiều  ngày 26/11/2018, tại hội trường Thôn Triều Sơn Trung, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, Thường trực ủy ban MTTQVN xã phối hợp với TT. HĐND xã tổ chức tiếp xúc cử tri với Tổ Đại biểu HĐND xã và Đại biểu HĐND xã, chuẩn bị kỳ họp thứ 7.

 

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Hà Xuân Thịnh – Thường trực UBMTTQVN xã, Đại biểu HĐND thị xã ứng cử trên đại bàn, ĐB HĐND xã;  Về phía địa phương có ông Nguyễn Phi Quý – Phó CT.HĐND cùng các ông, bà trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, Trưởng thôn và hơn 50 cử tri.

Sau khi nghe đại biểu HĐND thị xã, xã trình bày một số nội dung chuẩn bị kỳ họp thứ 7; báo cáo kết quả đạt được về kinh tễ xã hội năm 2018, Dự ước chỉ tiêu năm 2019 và trả lời kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri tham gia tại kỳ họp thứ 6. Cử tri đã hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND thị xã, xã đã lắng nghe, tiếp thu, phản ảnh ý kiến của cử tri đến các cơ quan chức năng sớm trả lời cho cử tri. Đồng thời các bậc cử tri cũng có những ý kiến với đại biểu HĐND thị xã, xã về các lĩnh vực như: Vệ sinh môi trường; giao thông nội đồng; Mạng lưới điện ở khu dân cư,….

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND thị xã, xã ông Tống Hồ Thanh Xuân – Bí thư Đảng ủy/CT.HĐND xã. Đại biểu HĐND thị xã ứng cử trên địa bàn; ông Trần Kiêm Hải – PCT.UBND xã đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến và sẽ phản ảnh với các ngành chức năng sớm kiểm tra giải quyết và trả lời cho cử tri./.

 

Ái Bình - Xã Hương Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.818.226
Truy câp hiện tại 4.692