Tìm kiếm thông tin
Tổ Đại Biểu HĐND thị xã, xã tổ chức tiếp xúc cử tri xã Hương Thọ chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thị xã khóa VI
Ngày cập nhật 06/12/2018

Vào lúc 14h00 ngày 26 tháng 11 năm 2018, tại nhà văn hóa thôn Định Môn, xã Hương Thọ thường trực Hội đồng nhân dân, UBND xã, phối hợp với ban thường trực UBMT xã Hương Thọ và tổ Đại Biểu HĐND thị xã Hương Trà đã tổ chức tiếp xúc cử tri theo định kỳ để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thị xã khóa VI, đại biểu HĐND xã khóa VI.

 

Tham dự tại hội nghị có ông Nguyễn Văn Tri  - TUV, Phó chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí trong TT HĐND thị xã; cùng các đồng chí là đại biểu HĐND thị xã ứng cử trên địa bàn.

Về Tham dự và chủ trì buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Văn Duật, thị  ủy viên- Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Hương Trà. Làm Trưởng đoàn và cùng các đại biểu HĐND ứng cử trên địa bàn.

Về  phía Đảng ủy có Ông Nguyễn Tiến Giang: thị ủy viên – Bí Thư Đảng Ủy xã - Ông Nguyễn Văn Quý: UVTV- Chủ tịch UBND xã Hương Thọ cùng các đồng chí trong Đảng ủy- HĐND- UBMTTQVN xã, đặc biệt có sự tham gia của bà con cử tri thôn Định Môn.

Tại buổi làm việc đã có một số ý kiến của cử tri tham gia, đề xuất với HĐND thị xã và UBND xã, liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhà ở còn chậm, cũng như vận động bà con sớm hiến đất, mở các kiện xóm đúng theo chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới. Kênh mương nội đồng bị hư hỏng đề nghị các cấp quan tâm sửa chửa cho bà con thuận tiện trong vụ hè thu.

Thay mặt UBND xã Ông Nguyễn Văn Quý đã tiếp thu ý kiến của các cử tri, và trao đổi một số vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền của UBND xã,  và sẽ chỉ đạo Hợ Tác xã sữa chữa khắc phúc các kênh mương bị hư hỏng,sẽ làm việc với phòng TN&MT thị xã về công tác cấp giấy cho bà con đúng tiến độ, sẽ chỉ đạo cán bộ Địa chính xã tiến hành rà soát các hộ chưa cấp  giấy quyền sử dụng đất.

 

Ngọc Mười - Xã Hương Thọ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.798.354
Truy câp hiện tại 2.062