Tìm kiếm thông tin
Lễ hội “Giáng sinh yêu thương” lần thứ III – năm 2018
Ngày cập nhật 27/12/2018

Vào chiều ngày 23/12/2018, tại Trung tâm thể dục thể thao xã Hương Vinh, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Hương Trà đã phát động chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2018 và Xuân tình nguyện 2018” và tổ chức Lễ hội “Giáng sinh yêu thương” lần thứ III - năm 2018 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo thị xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, ngành đoàn thể thị xã, các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm và gần 1000 bạn ĐVTN, các em thiếu nhi trên địa bàn xã Hương Vinh.

 

Trong chương trình của Lễ hội đã diễn ra các hoạt động như: tổ chức phát động và tiếp nhận quyên góp, ủng hộ chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2018 và Xuân tình nguyện 2019”; chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Giáng sinh, chào năm mới 2019; tổ chức các trò chơi có thưởng, biểu diễn ảo thuật, thời trang dạ hội… Trước đó, BTV Thị Đoàn, Ủy ban Hội thị xã đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh các chức sách, linh mục tại Nhà thờ Giáo sứ Dương Sơn – Xã Hương Toàn và Nhà thờ Giáo sứ Triều Sơn Nam – xã Hương Vinh.

Nhằm chung tay hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Ủy ban Hội thị xã đã trao tặng 50 chăn ấm cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã trị giá mỗi suất 400.000 đồng. Dịp này, công bố quyết định thành lập và ra mắt CLB Phóng viên nhỏ thị xã Hương Trà với gần 30 thành viên tham gia là các đội viên tại các Liên đội trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Thông qua chương trình nhằm kêu gọi sự chung tay hỗ trợ, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân để tổ chức các chương trình những tình nguyện nhằm giúp đỡ, chia sẽ phần nào cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Bên cạnh đó, chương trình đã tạo được sân chơi lành mạnh, vui tươi và đầy ý nghĩa dành cho các bạn ĐVTN và các em thiếu nhi trên địa bàn thị xã trong mùa Giáng sinh.

 

Xuân Thịnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.922.619
Truy câp hiện tại 361