Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin Chính 2016
Quay lại12345Xem tiếp
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành VSATTP Thị xã gồm Phòng Y tế, Khoa ATTP, Phòng Kinh tế, Công an Thị xã, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Đội Quản lý thị trường số 1, theo kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2019 của UBND thị xã Hương Trà, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như rượu, bia, nước ngọt, nước đóng chai,  bánh kẹo, mứt, thịt và các sản phẩm từ thịt như giò chả, nem tré, xúch xích, lạp xưởng…trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Qua quá trình kiểm tra Đoàn đã hướng dẫn các cơ sở kinh doanh buôn bán, sản xuất, chế biến thực phẩm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan như: như giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, giấy chứng nhận đã tập huấn VSATTP, giấy khám sức khỏe, giấy phép kinh doanh, lưu ý hàng hóa có đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và phải niêm yết giá cả đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh dụng cụ chế biến, vệ sinh môi trường tại các điểm kinh doanh và môi trường xung quanh đặc biệt không đưa các phụ gia độc hại vào chế biến thực phẩm. Đoàn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính một số cơ sở vi phạm theo Nghị định 115/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đồng thời tiêu hủy một số thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng, với  mục tiêu không để xảy ra ngộ độc  thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội  Xuân năm 2019.

 

Phòng Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành VSATTP Thị xã gồm Phòng Y tế, Khoa ATTP, Phòng Kinh tế, Công an Thị xã, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Đội Quản lý thị trường số 1, theo kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2019 của UBND thị xã Hương Trà, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như rượu, bia, nước ngọt, nước đóng chai,  bánh kẹo, mứt, thịt và các sản phẩm từ thịt như giò chả, nem tré, xúch xích, lạp xưởng…trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Qua quá trình kiểm tra Đoàn đã hướng dẫn các cơ sở kinh doanh buôn bán, sản xuất, chế biến thực phẩm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan như: như giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, giấy chứng nhận đã tập huấn VSATTP, giấy khám sức khỏe, giấy phép kinh doanh, lưu ý hàng hóa có đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và phải niêm yết giá cả đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh dụng cụ chế biến, vệ sinh môi trường tại các điểm kinh doanh và môi trường xung quanh đặc biệt không đưa các phụ gia độc hại vào chế biến thực phẩm. Đoàn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính một số cơ sở vi phạm theo Nghị định 115/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đồng thời tiêu hủy một số thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng, với  mục tiêu không để xảy ra ngộ độc  thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội  Xuân năm 2019.

 

Phòng Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành VSATTP Thị xã gồm Phòng Y tế, Khoa ATTP, Phòng Kinh tế, Công an Thị xã, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Đội Quản lý thị trường số 1, theo kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2019 của UBND thị xã Hương Trà, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như rượu, bia, nước ngọt, nước đóng chai,  bánh kẹo, mứt, thịt và các sản phẩm từ thịt như giò chả, nem tré, xúch xích, lạp xưởng…trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Qua quá trình kiểm tra Đoàn đã hướng dẫn các cơ sở kinh doanh buôn bán, sản xuất, chế biến thực phẩm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan như: như giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, giấy chứng nhận đã tập huấn VSATTP, giấy khám sức khỏe, giấy phép kinh doanh, lưu ý hàng hóa có đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và phải niêm yết giá cả đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh dụng cụ chế biến, vệ sinh môi trường tại các điểm kinh doanh và môi trường xung quanh đặc biệt không đưa các phụ gia độc hại vào chế biến thực phẩm. Đoàn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính một số cơ sở vi phạm theo Nghị định 115/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đồng thời tiêu hủy một số thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng, với  mục tiêu không để xảy ra ngộ độc  thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội  Xuân năm 2019.

 

Phòng Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành VSATTP Thị xã gồm Phòng Y tế, Khoa ATTP, Phòng Kinh tế, Công an Thị xã, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Đội Quản lý thị trường số 1, theo kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2019 của UBND thị xã Hương Trà, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như rượu, bia, nước ngọt, nước đóng chai,  bánh kẹo, mứt, thịt và các sản phẩm từ thịt như giò chả, nem tré, xúch xích, lạp xưởng…trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Qua quá trình kiểm tra Đoàn đã hướng dẫn các cơ sở kinh doanh buôn bán, sản xuất, chế biến thực phẩm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan như: như giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, giấy chứng nhận đã tập huấn VSATTP, giấy khám sức khỏe, giấy phép kinh doanh, lưu ý hàng hóa có đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và phải niêm yết giá cả đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh dụng cụ chế biến, vệ sinh môi trường tại các điểm kinh doanh và môi trường xung quanh đặc biệt không đưa các phụ gia độc hại vào chế biến thực phẩm. Đoàn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính một số cơ sở vi phạm theo Nghị định 115/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đồng thời tiêu hủy một số thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng, với  mục tiêu không để xảy ra ngộ độc  thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội  Xuân năm 2019.

 

Phòng Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành VSATTP Thị xã gồm Phòng Y tế, Khoa ATTP, Phòng Kinh tế, Công an Thị xã, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Đội Quản lý thị trường số 1, theo kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2019 của UBND thị xã Hương Trà, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như rượu, bia, nước ngọt, nước đóng chai,  bánh kẹo, mứt, thịt và các sản phẩm từ thịt như giò chả, nem tré, xúch xích, lạp xưởng…trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Qua quá trình kiểm tra Đoàn đã hướng dẫn các cơ sở kinh doanh buôn bán, sản xuất, chế biến thực phẩm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan như: như giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, giấy chứng nhận đã tập huấn VSATTP, giấy khám sức khỏe, giấy phép kinh doanh, lưu ý hàng hóa có đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và phải niêm yết giá cả đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh dụng cụ chế biến, vệ sinh môi trường tại các điểm kinh doanh và môi trường xung quanh đặc biệt không đưa các phụ gia độc hại vào chế biến thực phẩm. Đoàn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính một số cơ sở vi phạm theo Nghị định 115/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đồng thời tiêu hủy một số thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng, với  mục tiêu không để xảy ra ngộ độc  thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội  Xuân năm 2019.

 

Phòng Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành VSATTP Thị xã gồm Phòng Y tế, Khoa ATTP, Phòng Kinh tế, Công an Thị xã, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Đội Quản lý thị trường số 1, theo kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2019 của UBND thị xã Hương Trà, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như rượu, bia, nước ngọt, nước đóng chai,  bánh kẹo, mứt, thịt và các sản phẩm từ thịt như giò chả, nem tré, xúch xích, lạp xưởng…trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Qua quá trình kiểm tra Đoàn đã hướng dẫn các cơ sở kinh doanh buôn bán, sản xuất, chế biến thực phẩm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan như: như giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, giấy chứng nhận đã tập huấn VSATTP, giấy khám sức khỏe, giấy phép kinh doanh, lưu ý hàng hóa có đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và phải niêm yết giá cả đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh dụng cụ chế biến, vệ sinh môi trường tại các điểm kinh doanh và môi trường xung quanh đặc biệt không đưa các phụ gia độc hại vào chế biến thực phẩm. Đoàn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính một số cơ sở vi phạm theo Nghị định 115/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đồng thời tiêu hủy một số thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng, với  mục tiêu không để xảy ra ngộ độc  thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội  Xuân năm 2019.

 

Phòng Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành VSATTP Thị xã gồm Phòng Y tế, Khoa ATTP, Phòng Kinh tế, Công an Thị xã, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Đội Quản lý thị trường số 1, theo kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2019 của UBND thị xã Hương Trà, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như rượu, bia, nước ngọt, nước đóng chai,  bánh kẹo, mứt, thịt và các sản phẩm từ thịt như giò chả, nem tré, xúch xích, lạp xưởng…trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Qua quá trình kiểm tra Đoàn đã hướng dẫn các cơ sở kinh doanh buôn bán, sản xuất, chế biến thực phẩm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan như: như giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, giấy chứng nhận đã tập huấn VSATTP, giấy khám sức khỏe, giấy phép kinh doanh, lưu ý hàng hóa có đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và phải niêm yết giá cả đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh dụng cụ chế biến, vệ sinh môi trường tại các điểm kinh doanh và môi trường xung quanh đặc biệt không đưa các phụ gia độc hại vào chế biến thực phẩm. Đoàn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính một số cơ sở vi phạm theo Nghị định 115/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đồng thời tiêu hủy một số thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng, với  mục tiêu không để xảy ra ngộ độc  thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội  Xuân năm 2019.

 

Phòng Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành VSATTP Thị xã gồm Phòng Y tế, Khoa ATTP, Phòng Kinh tế, Công an Thị xã, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Đội Quản lý thị trường số 1, theo kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2019 của UBND thị xã Hương Trà, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như rượu, bia, nước ngọt, nước đóng chai,  bánh kẹo, mứt, thịt và các sản phẩm từ thịt như giò chả, nem tré, xúch xích, lạp xưởng…trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Qua quá trình kiểm tra Đoàn đã hướng dẫn các cơ sở kinh doanh buôn bán, sản xuất, chế biến thực phẩm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan như: như giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, giấy chứng nhận đã tập huấn VSATTP, giấy khám sức khỏe, giấy phép kinh doanh, lưu ý hàng hóa có đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và phải niêm yết giá cả đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh dụng cụ chế biến, vệ sinh môi trường tại các điểm kinh doanh và môi trường xung quanh đặc biệt không đưa các phụ gia độc hại vào chế biến thực phẩm. Đoàn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính một số cơ sở vi phạm theo Nghị định 115/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đồng thời tiêu hủy một số thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng, với  mục tiêu không để xảy ra ngộ độc  thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội  Xuân năm 2019.

 

Phòng Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày cập nhật 31/01/2019

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo VSATTP trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đoàn kiểm tra Liên ngành VSATTP Thị xã gồm Phòng Y tế, Khoa ATTP, Phòng Kinh tế, Công an Thị xã, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Đội Quản lý thị trường số 1, theo kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2019 của UBND thị xã Hương Trà, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết như rượu, bia, nước ngọt, nước đóng chai,  bánh kẹo, mứt, thịt và các sản phẩm từ thịt như giò chả, nem tré, xúch xích, lạp xưởng…trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Qua quá trình kiểm tra Đoàn đã hướng dẫn các cơ sở kinh doanh buôn bán, sản xuất, chế biến thực phẩm hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan như: như giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, giấy chứng nhận đã tập huấn VSATTP, giấy khám sức khỏe, giấy phép kinh doanh, lưu ý hàng hóa có đầy đủ nhãn mác, có nguồn gốc xuất xứ, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và phải niêm yết giá cả đồng thời thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh dụng cụ chế biến, vệ sinh môi trường tại các điểm kinh doanh và môi trường xung quanh đặc biệt không đưa các phụ gia độc hại vào chế biến thực phẩm. Đoàn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính một số cơ sở vi phạm theo Nghị định 115/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đồng thời tiêu hủy một số thực phẩm không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng, với  mục tiêu không để xảy ra ngộ độc  thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội  Xuân năm 2019.

 

Phòng Y tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.474.072
Truy câp hiện tại 2.874