Tìm kiếm thông tin
Xã Hương Phong: Họp thông qua quy chế chấm bài dự thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”
Ngày cập nhật 01/06/2015

Ngày 21- 5, Ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” xã Hương Phong đã tổ chức họp thông qua Quy chế Chấm bài dự thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và dựa trên đáp án của Ban tổ chức cấp Trung ương hướng dẫn để tiến hành chấm bài dự thi vòng sơ khảo.

Để triển khai cuộc thi đạt hiệu quả cao, UBND xã đã triển khai đồng bộ, thống nhất theo chỉ đạo của UBND thị xã và Ban tổ chức cuộc thi. Cùng với đó, tăng cường các hoạt động tuyên truyền về cuộc thi. Hiện tại 100% các thôn trên địa bàn đã triển khai cuộc thi, đồng thời vận động 100% cán bộ công chức, người lao động đang làm việc tại các đơn vị và trên 70% người dân trên địa bàn xã hưởng ứng tham gia. Nhờ có sự triển khai đồng bộ và sâu rộng từ xã đến các thôn, xóm nên nhân dân trên địa bàn xã nhiệt tình hưởng ứng...tính đến ngày 20-5, Ban tổ chức cuộc thi xã đã nhận được trên 1.100 bài dự thi. Ban giám khảo cuộc thi đã nhanh chóng tập hợp và chấm thi, nhiều bài dự thi của các cá nhân có sự đầu tư về cả nội dung và hình thức.

Sau một ngày làm việc công bằng, khách quan và nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn ra 64 bài dự thi viết hay để tiếp tục chấm sâu hơn nhằm chọn ra những bài thi xuất sắc đưa lên Ban Tổ chức của thị xã theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ./.

Bích Liên - Hương Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.832.712
Truy câp hiện tại 76