Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Truyền thông công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp cho hội viên phụ nữ
Ngày cập nhật 15/04/2021

Chiều 8/4/2021, tại Hội trường UBND xã Hương Phong, Hội LHPN thị xã phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức truyền thông công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 cho 80 chị hội viên phụ nữ xã Hương Phong.

 

Tại buổi truyền thông, Chị Võ Thị Phương Thảo – UVTV – Trưởng Ban Tổ chức-Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh đã phổ biến Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời hướng dẫn triển khai các bước cần thiết,  công việc thực hiện cuộc bầu cử, ý nghĩa, mục đích của cuộc bầu cử.  

Qua công tác truyền thông  đã giúp cho hội viên phụ nữ thấy rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; nắm được những nội dung chủ yếu của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND để lựa chọn, bầu ra những người đủ tiêu chuẩn, xứng đáng vào đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp  ; đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc, những âm mưu và hành động phá hoại cuộc bầu cử của các thế lực thù địch.

Trần Thị Hồng - HLHPN
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.612.913
Truy câp hiện tại 2.920