Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

8 ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Hương Trà bằng hình thức trực tuyến
Ngày cập nhật 14/05/2021

Chiều ngày 12/5, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị trị xã, UBMTTQ thị xã Hương Trà đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế, nhiệm kỳ 2021-2026 bằng hình thức trực tuyến qua các điểm cầu ở 15 xã, phường trên địa thị xã, nhằm đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid -19.

 

Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hương Trà đã thông tin tới cử tri tiểu sử tóm tắt của 8 ứng viên Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị bầu cử số 3 (7 phường và 8 xã thuộc thị xã Hương Trà), trong đó có ông Nguyễn Tài Tuệ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hương Trà và Ông Hà Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà là 2 ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND 2 cấp (HĐND cấp tỉnh và thị xã).

Trong chương trình hành động của mình, các các ứng cử viên đều bày tỏ niềm vinh dự khi được giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, thể hiện quyết tâm, nỗ lực của bản thân trong thực hiện trọng trách, nghĩa vụ của người đại biểu nhân dân, luôn sâu sát cơ sở, nắm bắt tình hình thực tiễn của địa phương, kiến nghị, đề xuất thực hiện các quyết sách về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; kịp thời giải quyết các vấn đề bức xúc, nổi lên ở địa bàn mà cử tri quan tâm... Mặt khác, thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe ý kiến cử tri, những thuận lợi, khó khăn và tình hình đời sống nhân dân trên địa bàn mình ứng cử, cùng với đó đóng góp tích cực để cùng với HĐND tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng tỉnh nhà nói chung và thị xã Hương Trà nói riêng ngày càng phát triển.

Thống nhất cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri thị xã Hương Trà cũng đánh giá rất cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ thực hiện phương châm nói đi đôi với làm, triển khai dứt điểm các chương trình hành động. Luôn nỗ lực phấn đấu, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh đã đề ra. Góp phần sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

 

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.474