Tìm kiếm thông tin
Khai giảng năm học mới và “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020
Ngày cập nhật 10/09/2019

Sáng ngày 05/9/2019, hoà chung với không khí tưng bừng của giáo viên, học sinh cả nước đón chào năm học mới; 62 cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã Hương Trà đã long trọng tổ chức thành công Khai giảng năm học mới và “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020.

 

Cùng với các địa phương trong tỉnh, lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 được các trường trên địa bàn thị xã tổ chức với tinh thần nhanh, gọn và tiết kiệm, tạo không khí vui tươi cho các em học sinh trước khi bắt đầu bước vào một năm học mới.

Khai giảng năm học mới tại điểm Trường Mầm non Hương Bình lãnh đạo các cấp trong thị xã đã đến dự. Trường Mầm non Hương Bình  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và liên tục đạt danh hiệu thi đua Tập thể Lao động xuất sắc, được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng Cờ Thi đua, Bằng khen, được Bộ GD&ĐT, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm học 2017-2018 được Chủ tịch Nước CHXHCNVN tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba.

Tại điểm trường tiểu học số 1 Hương Hồ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Hồ Văn Hải đã đến dự, chia vui cùng tập thể thầy cô giáo và hơn 350 học sinh của nhà trường. Năm học 2018-2019, Trường tiểu học số 1 Hương Hồ đạt danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc”, cờ thi đua của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Tự hào về những kết quả đã đạt được, năm học 2019-2020, cùng với toàn ngành, trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới quản lý, đổi mới phương pháp dạy và học, thi đua “Dạy tốt, học tốt và quản lý tốt.

Tại Trường THPT Đặng Huy Trứ, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Quang Tuấn đã đến dự, chung vui với tập thể thầy và trò nhà trườngDịp này, Trường THPT Đặng Huy Trứ vinh dự đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh tặng đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối THPT.

Tại trường THCS Hồ Văn Tứ, ông Trần Thanh Bình, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, nguyên Hiệu trưởng trường THCS Hồ Văn Tứ đã đến dự Lễ khai giảng và trao tặng 12 xe đạp của cá nhân ông cho các em học sinh nghèo hiếu học của nhà trường. Được biết, đây là năm thứ 5 ông Trần Thanh Bình tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của nhà trường.

Phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm học vừa qua, Năm mới quyết tâm mới ngành giáo dục Hương Trà tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính về giáo dục và đào tạo, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của cán bộ quản lý giáo dục, năng cường các nguồn lực đầu tư cho giáo dục và đào tạo, tăng cường công tác kiểm định, và đánh giá chất lượng giáo dục, đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục và đào tạo. Góp phần xây dựng và phát triển giáo dục trên địa bàn Thị xã Hương Trà.

 

Hải Sơn - Phòng GĐ ĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 376