Tìm kiếm thông tin
Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà tổ chức khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư cho cán bộ, giáo viên, nhân viên
Ngày cập nhật 09/01/2020

Ngày 06/01/2019, tại hội trường số 07 Độc Lập, thị xã Hương Trà, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã phối hợp với phòng khám Medlatec Huế tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ và tầm soát nguy cơ ung thư cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trung tâm.

 

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe và tầm soát nguy cơ ung thư sớm cho cán bộ, giáo viên và nhân viên. Hoạt động này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp các cán bộ, giáo viên và nhân viên có thể nắm được thông tin tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện bệnh sớm, qua đó cú những phác đồ điều trị kịp thời đồng thời giúp lãnh đạo Trung tâm nắm được tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhằm phục vụ tốt cho công tác làm việc, giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học...

Trong đợt khám này, các cán bộ, giáo viên và nhân viên được làm các xét nghiệm, phân tích công thức và kiểm tra chỉ số để tầm soát ung thư.

Công tác khám sức khỏe định kỳ của Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà năm 2020 đạt kết quả tốt góp phần hoàn thành công tác chăm lo đời sống sức khỏe của Công đoàn Trung tâm.

 

Thu Hằng - TT GDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.818.968
Truy câp hiện tại 4.856