Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

TTYT thị xã Hương Trà tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm Ngày quốc tế điều dưỡng 12/5
Ngày cập nhật 13/05/2022

Sáng ngày 12/5/2022, Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 129 năm Ngày Quốc tế điều dưỡng (12/5/1893 - 12/5/2022) nhằm tôn vinh sự cống hiến của cán bộ y tế làm công tác điều dưỡng. Về tham dự buổi tọa đàm kỷ niệm có BSCKI Ngô Văn Vinh, Phó Giám đốc và các điều dưỡng tại các khoa, phòng thuộc Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà.

Dịp này, các đại biểu tham dự buổi tọa đàm đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngành điều dưỡng Thế giới và quá trình hoạt động trong công tác điều dưỡng của Trung tâm Y tế thị xã. Trong những năm qua sự đóng góp của ngành điều dưỡng nói riêng và công tác y tế trên địa bàn thị xã đã có bước phát triển. Qua đó đã góp phần làm tốt chuyên môn nghiệp vụ cũng như sự hướng đến hài lòng người bệnh.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, BS Ngô Văn Vinh- Phó Giám đốc Trung tâm Y tế đã gửi lời đến quý đồng nghiệp, toàn thể hệ thống điều dưỡng của TTYT lời chúc  sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn luôn tận tâm cống hiến hết mình vì sức khỏe của người bệnh. Đồng chí nhấn mạnh, trong cuộc chiến COVID-19, điều dưỡng TTYT nói riêng và ngành y tế nói chung đã can đảm và chuyên nghiệp để chăm sóc và điều trị cho người bệnh COVID-19. Đồng chí mong muốn trong thời gian đến cán bộ điều dưỡng sẽ đồng hành cùng y, bác sỹ TTYT tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Hoàng Tăng Phái - TTYT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.008.880
Truy câp hiện tại 2.812