Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trường mầm non Hương Vân đón Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ I
Ngày cập nhật 08/06/2022

Ngày 27/5, Trường mầm non Hương Vân đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2021-2022. Về dự buổi lễ có đại diện sở Giáo dục & Đào tạo, đại diện lãnh đạo UBND thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể phường Hương Vân, Hiệu trưởng các trường trên địa bàn, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên và hội PHHS trường Mần Non Hương Vân.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà Đỗ Ngọc An trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho Trường Mầm non Hương Vân

Trường Mầm non Hương Vân được thành lập vào ngày 11/08/2005. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã không ngừng cố gắng, phấn đấu nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Đến nay, diện mạo Nhà trường đã có nhiều thay đổi, cảnh quan môi trường xanh – sạch - đẹp, an toàn và thân thiện. Trường có 3 điểm trường và 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn về đào tạo, trong đó có 59% đạt trên chuẩn. Hàng năm có 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN, 100% trẻ đến trường được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, được cân đo và kiểm tra sức khỏe theo quy định... Với những kết quả đã đạt được, ngày 28/01/2022 Trường Mầm non Hương Vân vinh dự được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Ngọc An – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã phát biểu chúc mừng, đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cô và trò Trường Mầm non Hương Vân đã đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực vì sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian tới. Và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho Trường Mầm non Hương Vân.

Đại diện Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hương Vân

Được biết, thị xã Hương Trà hiện có 25/35 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia, và phấn đấu đến 2025 sẽ có trên 91% trường học trên địa bàn thị xã đạt chuẩn quốc gia.

Lãnh đạo Phòng GĐ&ĐT tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hương Vân

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hương Vân tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hương Vân

Tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò Trường Mầm non Hương Vân

Hoàng Dũng - TT VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.388