Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hơn 200 đoàn viên, người lao động thị xã Hương Trà tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023
Ngày cập nhật 14/09/2023

Sáng 08/9, Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã và Hội Chữ Thập đỏ thị xã tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm 2023, Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Ngày hội là một trong những nội dung thiết thực hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, là một trong những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng mang đậm dấu ấn của Công đoàn thị xã Hương Trà trong những năm qua.

Với sự nhiệt tình tham gia hưởng ứng của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn thị xã, ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 đã thu được 182 đơn vị máu được hiến tặng, số lượng máu được chuyển về Trung tâm Huyết học và Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế để phục vụ cứu chữa người bệnh.

Đoàn viên công đoàn, người lao động thị xã Hương Trà tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” trên địa bàn thị xã là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và là trách nhiệm của đoàn viên, người lao động với cộng đồng. Số lượng máu được tiếp nhận sẽ góp phần rất lớn trong dự phòng máu để cấp cứu và điều trị bệnh tại các bệnh viện, cũng như mang lại niềm tin và hi vọng cho bệnh nhân.

Trường Sơn - LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.931.471
Truy câp hiện tại 54.593