Tìm kiếm thông tin
Trao 15 xe lăn cho đối tượng chính sách, người khuyết tật khó khăn về đi lại
Ngày cập nhật 04/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 27/6, thông qua Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế, Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ đã phối hợp Hội CTĐ TX Hương Trà đã trao 15 xe lăn cho đối tượng chính sách thương bệnh binh, người khuyết tật khó khăn về đi lại thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn tại TX Hương Trà.

Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế - Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ-Hội CTĐ TX Hương Trà phối hợp chính quyền các xã, phường trên địa bàn tổ chức trao cho 15 đối tượng nói trên, mỗi chiếc xe có giá trị 2,2 triệu đồng (100 USD). Tổng kinh phí là 33 triệu đồng do Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ tài trợ.

Đây là loại xe lăn có nhiều ưu điểm vượt trội, nhỏ, gọn, có thể tùy chỉnh chỗ gác chân phù hợp cho từng người cao, thấp khác nhau; ghế ngồi được thiết kế làm bằng nhựa dẻo cao cấp, thuận tiện tắm rửa trực tiếp trên xe mà không cần thay đổi ghế ngồi.

Được biết, trước đó ngày 26/6, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế - Tổ chức từ thiện “Trả lại tuổi thơ” của Hoa Kỳ-Hội CTĐ H. Phong Điền trao 28 xe lăn cho các đối tượng trên.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.822.589
Truy câp hiện tại 86