Tìm kiếm thông tin
Khai giảng khóa Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trung học phổ thông Hạng II
Ngày cập nhật 10/10/2018

Sáng 07/10, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức lễ Khai giảng khóa Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trung học phổ thông Hạng II.

 

Tham dự buổi lễ, về phía Sở Giáo dục và Đà tạo Thừa Thiên Huế có: TS.Phạm Văn Hùng – Giám đốc sở, ThS Hồ Hữu Hải – chuyên viên phòng TCCB. Về phía Trường Đại học Sư phạm có: PGS.TS.Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển năng lực sư phạm. Khóa học này có hơn 250 học viên là giáo viên và cán bộ quản lý tại các trường trung học phổ thông và trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong đó, thị xã Hương Trà có 29 học viên là CBGV của các trường THPT Hương Trà, THPT Hương Vinh, THPT Đặng Huy Trứ và Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà.

Khóa học được chia làm 4 lớp, trong đó hai lớp tại ĐHSP, một lớp tại trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà và một lớp THPT An Lương Đông.

Tham gia khóa Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trung học phổ thông Hạng II là điều kiện tốt nhất để nhiều giáo viên được bồi dưỡng nâng chuẩn, làm căn cứ để xét, thi thăng hạng và thụ hưởng các chế độ, chính sách khác có liên quan.

Việc bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp không những đáp ứng kịp thời chỉ thị của cấp trên giao phó mà còn góp phần phát triển đất nước “Ích nước, lợi nhà”. Thông qua lớp bồi dưỡng giúp năng lực nghề nghiệp, thực tiễn nghề nghiệp của đội ngũ giáo viên được nâng cao; từ đó chất lượng đào tạo ở các trường phổ thông cũng được nâng cao.

 

Huyền Chi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.911.295
Truy câp hiện tại 470