Tìm kiếm thông tin
Chương trình áo ấm mùa đông tại xã Hồng Tiến
Ngày cập nhật 06/12/2018

Chiều 02/12/2018, tại trụ sở UBND xã Hồng Tiến, Đội Công tác xã hội - Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Huế tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” năm 2018.

 

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo thị xã, ban thường vụ đoàn trường Đại học Khoa học Huế, các đơn vị đồng hành Viettinbank, Đoàn thanh niên Công an Tỉnh, Đoàn thanh niên viện kiểm sát nhân dân Tỉnh, Laptop Minh Tú.

Tại đây, nhiều phần quà có giá trị đã được Đội Công tác xã hội - Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Huế trao cho trẻ em và và bà con nghèo xã Hồng Tiến, gồm 46 suất chăn và gạo, 50 suất sách vỡ, áo mưa, bánh kẹo, 136 áo đồng phục cho các em nghèo ở trường Tiểu Học, 75 suất chăn cho các em ở trường Mầm Non xã Hồng Tiến, 50 thùng mì tôm cho các hộ cận nghèo và hơn 10 bao áo quần các loại cho bà con dân bản.

Đây là hoạt động truyền thống nhằm khích lệ, động viên các gia đình chính sách, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tạo không khí ấm áp giúp gia đình chính sách, các em nhỏ có thêm niềm vui trong những ngày mùa đông giá rét. Thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

Ngọc Minh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.038.031
Truy câp hiện tại 952