Tìm kiếm thông tin
Tổng kết Đại hội TDTT tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII năm 2018
Ngày cập nhật 05/01/2019

Chiều ngày 27/12/2018, tại Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao các cấp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII năm 2017 - 2018. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo các đơn vị, địa phương, các huấn luyện viên, vận động viên tham gia Đại hội.

 

 

Tại Lễ tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao các cấp tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII năm 2017 - 2018, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao tỉnh đã đã đánh giá cao công tác tổ chức đại hội các cấp và tinh thần tham gia các môn thi đấu trong khuôn khổ đại hội của các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường. Các VĐV của các đơn vị đã thi đấu hết mình với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”; thành tích thể thao các đoàn đều có sự tiến bộ vượt bậc; đặc biệt Ban Chỉ đạo Đại hội năm nay ghi nhận sự vươn lên của thị xã Hương Trà khi lần đầu tiên đạt được vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương Đại hội với 14/14 môn thi đấu và đạt được 27 huy chương vàng, 15 huy chương bạc, 20 huy chương đồng. 

Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII tặng Cờ giải nhất toàn đoàn cho thị xã Hương Trà, Lãnh đạo tỉnh trao Bằng khen cho Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Hương Trà và 01 cá nhân đã có thành tích xuất săc trong công tác tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao các cấp lần thứ VIII năm 2018.

 

 

Mỹ Lệ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.911.295
Truy câp hiện tại 464