Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

UBND thị xã Hương Trà dẫn đầu xếp loại công tác cải cách hành chính khối UBND các huyện, thị xã, thành phố năm 2021
Ngày cập nhật 07/01/2022

Vừa qua, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã công bố kết quả đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính khối Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố. Theo đó UBND thị xã Hương Trà với 87,17 điểm, xếp loại tốt, dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

 

Nằm trong tốp đầu, xếp sau UBND thị xã Hương Trà lần lượt là thành phố Huế (84,186 điểm), UBND huyện Nam Đông (83,847 điểm), UBND huyện A Lưới (83,524 điểm), UBND thị xã Hương Thủy (83,365 điểm).

Năm 2021, công tác CCHC được UBND thị xã Hương Trà tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc, các văn bản chỉ đạo thực hiện CCHC được ban hành kịp thời. Lãnh đạo thị xã luôn xác định CCHC gắn liền với việc ứng dụng CNTT và ISO trong hoạt động cơ quan nhà nước. Việc rà soát và ban hành lại bộ TTHC đã tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, công dân và đáp ứng yêu cầu của công tác quản lý nhà nước.

Kết quả đánh giá, xếp loại công tác CCHC năm 2021 phản ánh khách quan, trung thực và thực tế, đây là cơ sở quan trọng giúp lãnh đạo thị xã xác định được những mặt mạnh, yếu để có các giải pháp, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp trong việc thực hiện CCHC ngày một hoàn thiện hơn.

Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.828.482
Truy câp hiện tại 999