Tìm kiếm thông tin
Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh ở Trung tâm GDNN-GDTX
Ngày cập nhật 16/10/2018

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong nhà trường, ngày 15/10/2018, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã tổ chức buổi tuyên tuyền và ký cam kết về luật giao thông cho các em học sinh của Trung tâm.

 

Gần 130 cán bộ, giáo viên, học sinh trong Trung tâm được nghe rõ về thực trạng tai nạn giao thông hiện nay trong cả nước nói chung, địa bàn Thừa Thiên Huế nói riêng; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tại nạn giao thông.

Tại buổi tuyên truyền,các giáo viên và học sinh còn được ban tư vấn của Trung tâm truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; giới thiệu, phân tích rõ các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Từ đó, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người.

Trong khuôn khổ của hoạt động, thời gian này trung tâm GDNN-GDTX cũng sẽ phối hợp với lực lượng công an giao thông trên địa bàn thị xã sẽ thắt chặt kiểm tra việc đội mũ bảo hiểm của các em học sinh khi đến trường.

 

Thu Hằng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 398