Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người tốt việc tốt
Chiều ngày 22/6, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã đã đến thăm và tặng quà cho các cháu là con của đoàn viên, CNVCLĐ bị khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo tại các CĐCS trực thuộc trên địa bàn thị xã.
Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế về việc triển khai Chương trình "Cùng em đến trường", nhằm chăm lo tốt hơn cho các cháu là con của đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã trước thềm năm học mới 2022-2023.
Suốt 30 năm qua, anh đã hiến máu 64 lần (vào lần cuối ngày 7/4/2022) - một con số đáng trân trọng, xem hiến máu cứu người là trách nhiệm và là niềm hạnh phúc của mình. Đó là anh Nguyễn Ngọc Tuyến - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thị xã Hương Trà.
Được sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 26/5/2022 Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà phối hợp với Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh tổ chức đoàn đến thăm hỏi và thực hiện Chương trình “Điều ước Đoàn viên” đối với gia đình chị Lê Thị Hằng, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Coxano Trường Sơn.
“Nuôi em” là dự án được thực hiện bởi CLB Cộng đồng tình nguyện tỉnh TT Huế và được bảo trợ bởi Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT Huế. Dự án được thành lập với mục tiêu đồng hành với các em thiếu nhi trên hành trình đi tìm con chữ và mang lại những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng hơn cho các em nhỏ gặp khó khăn.
Thực hiện kế hoạch số 1068/KH-UBND ngày 24/5/2022 của Uỷ ban nhân dân thị xã Hương Trà về việc Tổ chức Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, sáng ngày 01/6/2022, Uỷ ban nhân dân thị xã Hương Trà tổ chức thăm, tặng quà các em thiếu nhi đang khám, chữa bệnh tại Trung tâm Y tế thị xã nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6.
Người điều dưỡng nhiệt huyết với nghề mà tôi muốn nói đến đó là anh Ngô Thanh Tài, hiện đang công tác tại Khoa Liên chuyên khoa (Răng, Hàm, Mặt - Tai Mũi Họng) Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà.
Ngày 14/5/2022, Bệnh viện Trung ương Huế, Thị Đoàn Hương Trà, Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí tại phường Hương Xuân thị xã Hương Trà.
Nhân dịp đại lễ Phât đản PL 2566, các đoàn từ thiện đã đến thăm và trao 392 suất quà cho người mù thuộc Hội người mù thị xã Hương Trà (TT Huế) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.
Ngày 12/5/2022, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể của UBND phường Hương Vân làm lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Ruộng, thường trú tại TDP Lai Thành, phường Hương Vân, Thị xã Hương Trà.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.065.034
Truy câp hiện tại 913