Tìm kiếm thông tin
Người tốt việc tốt
Đó là hoàn cảnh gia đình anh Dương Bá Ấn (SN 1979) và chị Lê Thị Chung (SN 1983), trú tại Tổ dân phố Thanh Tiên-P. Hương Xuân (TX Hương Trà-TT Huế). Anh Ấn mắc bệnh câm điêc từ nhỏ, do vậy, sức khỏe ốm yếu, vợ anh-chị Chung lại bị mắt trái không nhìn thấy, rồi loạn tiền đình, viêm xoang. Hiện nay, gia đình anh Ấn chị Chung rất cần sự chung tay sẻ chia khó khăn của cộng đồng để nuôi con ăn học.  
Ngày 26/2 (nhằm ngày 15/1 AL), gia đình ông Lê Đình Vũ-Nguyên Chủ tịch Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (TT Huế) đã có chuyến thăm và trực tiếp trao 75 suất quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (TT Huế) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống trong nhân dịp tết Nguyên Tiêu 2021.  
Sáng ngày 27/1/2021, UBMTTQVN thị xã Hương Trà, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức Lễ khởi công Xây dựng nhà nhân ái cho hộ gia đình bác Đặng Hữu Tuyên - Hội viên Hội cựu TNXP phường Hương Văn. 
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Ngày 23/1/2021, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup tổ chức trao 450 suất quà Tết tặng bà con nhân dân nghèo trên địa bàn thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền.  
Ngày 20/1/2021, Ngân hàng thương mại CP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức trao tặng 894 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho 4 trường học trên địa bàn thị xã Hương Trà và huyện Quảng Điền sửa chữa, mua sắm trang thiết bị trường học.  
Nhân xuân về tết đến, ngày 10/1/2021, Đoàn từ thiện TP Huế (TT Huế) do thầy Lê Trọng Tuấn-GV về hưu làm trưởng đoàn phối hợp đã có chuyến thăm và trực tiếp trao 45 suất quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống trong thời gian giáp hạt và xuân về tết đến.  
Nhằm kịp thời động viên và cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ cho các em học sinh và giáo có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại nặng nề trong các đợt bão lũ vừa qua, cuối tháng 11/2020, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà cùng đoàn thiện nguyện Luysa đã có hoạt động trao học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, gia đình có thiệt hại nặng nề trong các đợt bão lũ.  
Ngày 6/12/2020, Công ty phần mềm FPT Đà Nẵng phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà (TT Huế) đã tổ chức Chương trình giao lưu “Chắp cánh ước mơ” đầy ý nghĩa, đã chia sẻ, động viên tinh thần, trao hơn 1.000 phần quà cho các em học sinh, hỗ trợ cơ sở vật chất cho 2 trường TH&THCS Lê Quang Bính và trường Tiểu học số 2 Hương Toàn (TX Hương Trà) để khắc phục sau thiên tai, bão lũ, với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng.  
Nhằm phòng ngừa hiểm họa cho học sinh vào mỗi mùa mưa lũ, chiều ngày 3/12/2020, từ nguồn hỗ trợ của những Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm, Liên đoàn lao động thị xã Hương Trà đã tổ chức trao tặng 1.400 áo phao cho học sinh của 5 trường tiểu học ở xã Hương Toàn và Hương Vinh.
Sáng 3/12/2020 tại Hội trường UBND xã Bình Thành Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế, công ty Unilever phối hợp Hội LHPN thị xã Hương Trà trao tặng 500 suất quà cho 500 hội viên phụ nữ khó khăn ở Hương Bình, Bình Thành, Hương Thọ và Bình Tiến.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.189.845
Truy câp hiện tại 1.572