Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người tốt việc tốt
Sáng ngày 01/10, tại TTYT thị xã Hương Trà, vợ chồng chị Lê Thị Lanh trú tại 33A Đào Tấn, Thành Phố Huế đã trao tặng Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà với số tiền 40.000.000 (Bốn mươi triệu đồng) nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.  
Ngày 28/9/2021, Tổ chức Sứ mệnh cựu chiến binh Hoa Kỳ, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi (NKT và TMC) tỉnh TT Huế phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hửu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao 65 suất quà và tiền mặt cho các gia đình người khuyết tật và trẻ mồ côi gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 gây ra, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn tỉnh TT Huế.  
Trong 2 ngày 20 và 21/9 (nhằm ngày 14 và 15/8 AL), cô giáo Lê Thị Phúc Nhị cùng gia đình (GV trường TH Vân Quật Đông-xã Hương Phong-TP Huế-TT Huế) đã có chuyến thăm và trực tiếp trao 85 suất quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (TT Huế) và các hộ tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống ở phương Văn (Thị xã Hương Trà) bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19.  
Trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đảng bộ thị xã Hương Trà đã kịp thời phát hiện, biểu dương, khen thưởng 20 cá nhân và 20 tập thể; Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen 03 cá nhân và 04 tập thể, Trung ương tặng bằng khen cho tập thể Đảng bộ phường Hương Xuân.  
Thực hiện Chương trình công tác Công đoàn năm 2022; Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021); Nhằm hỗ trợ đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, có được một mái ấm của tổ chức Công đoàn.  
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2021). Ngày 20/07, UBMTTQVN thị xã Hương Trà phối hợp với Thị đoàn Hương Trà tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà nhân ái cho hội viên hội Cựu TNXP Đặng Hữu Tuyên, TDP Giáp Thượng 2, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà.  
Năm 1988 anh Nguyễn Quốc Phòng được Ban Tổ chức chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế phân công nhiệm sở tại Đội Vệ sinh phòng dịch Phòng Y tế  Hương Điền (nay là khoa Kiểm soát bệnh tật-An toàn thực phẩm) Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà), trải qua nhiều năm trong công tác phòng chống dịch và thư ký các chương trình y tế Quốc gia: Tiêm chủng mở rộng; phòng chống sốt rét; vệ sinh môi trường; vệ sinh an toàn thực phẩm, HIV/AIDS…Dù ở cương vị nào BS Nguyễn Quốc Phòng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  
Hiện nay, TP Hồ Chí Minh và nhiều địa phương miền Nam khác đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, với tinh thần “Nhường cơm, sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ bà con vùng dịch. Trong thời gian qua, chính quyền địa phương phường Hương Văn (TX Hương Trà-TT Huế) cùng các hội, đoàn thể và công đoàn phường Hương Văn đã phát động, kêu gọi vận động mọi tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần để giúp bớt phần khó khăn cho đồng bào vùng dịch, nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh.  
HTX tăm tre Niềm Tin-Hội người mù thị xã Hương Trà (TT Huế) là tập hợp những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những người mù trên thị xã Hương Trà nhằm mục đích tương trợ lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động sản xuất và trong sinh hoạt hàng ngày.  
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 15/6, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế đã tổ chức trao 14 suất hoc bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bạn tỉnh TT Huế.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.667.002
Truy câp hiện tại 2.581