Tìm kiếm thông tin
Người tốt việc tốt
Sáng ngày 06/5/2021, tại TDP 8, phường Tứ Hạ, Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Hồ Thị Thu – đoàn viên CĐCS Công ty cổ phần TM&SX Nhang Thái Hưng.  
Nhân kỷ niệm ngày khuyết tật Việt Nam 18/4 , ngày 17/4, được sự tài trợ của Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo và Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” Hoa Kỳ, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà và thị xã Hương Thủy (TT Huế) trao tặng 60 chiếc xe lăn cho người khuyết tật khó khăn về đi lại.  
Chiều ngày 22/4, Trung tâm kỹ năng sống Hoàn Năng Huế phối hợp với Hội Khuyến học xã Bình Tiến ( thị xã Hương Trà - TT Huế) đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số của trường TH Hồng Tiến (xã Bình Tiến-TX Hương Trà).  
Ngày 14/4/2021, Đoàn thiện nguyện TP Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm và trực tiếp trao 100 suất quà cho các hội viên HNM thị xã Hương Trà (TT Huế) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.  
Sau một thời gian tạm dừng vì dịch Covid-19, “Nồi cháo yêu thương” thứ 83 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an Hương Trà (Thừa Thiên – Huế) quay trở lại để sẻ chia yêu thương với các bệnh nhân nghèo điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà và Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2 (Phong An-Phong Điền-TT Huế).  
Nhằm động viên các em có điều kiện vươn lên trong học tập, ngày 30/3, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh TT Huế tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh TT Huế.  
Ngay sau khi bài viết “Bố mẹ tật nguyền nuôi con ngoan, học tốt” trên báo huongtra.thuathienhue.gov.vn, nhiều bạn đọc đã cảm thông và sẻ chia khó khăn cho nhân vật trong bài viết đó là cháu Dương Thị Thanh Huyền học sinh lớp 6 trường THCS Nguyễn Khánh Toàn (P. Hương Xuân-TX Hương Trà-TT Huế).  
Vừa qua, Hội từ thiện Chùa Diệu Linh (Phú Vang-TT Huế) do Ni sư Thích Nữ Diệu Hồng cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và trao 100 suất quà cho hội viên Hội người mù thị xã Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống nhân dịp xuân về tết đến và ảnh hưởng thiên tai bão lụt trong năm 2020 vừa qua.  
Đó là hoàn cảnh gia đình anh Dương Bá Ấn (SN 1979) và chị Lê Thị Chung (SN 1983), trú tại Tổ dân phố Thanh Tiên-P. Hương Xuân (TX Hương Trà-TT Huế). Anh Ấn mắc bệnh câm điêc từ nhỏ, do vậy, sức khỏe ốm yếu, vợ anh-chị Chung lại bị mắt trái không nhìn thấy, rồi loạn tiền đình, viêm xoang. Hiện nay, gia đình anh Ấn chị Chung rất cần sự chung tay sẻ chia khó khăn của cộng đồng để nuôi con ăn học.  
Ngày 26/2 (nhằm ngày 15/1 AL), gia đình ông Lê Đình Vũ-Nguyên Chủ tịch Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (TT Huế) đã có chuyến thăm và trực tiếp trao 75 suất quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (TT Huế) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống trong nhân dịp tết Nguyên Tiêu 2021.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.307.827
Truy câp hiện tại 1.059