Tìm kiếm thông tin
Hội đồng hương Huế tại TP Hồ Chí Minh: Trao quà cho 17 cơ sở, trung tâm nuôi dạy trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mồ côi, khuyết tật
Ngày cập nhật 17/05/2020

Được sự hỗ trợ của Hội đồng hương Huế tại TP Hồ Chí Minh, tại Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật tỉnh TT Huế, chiều ngày 10/5,  Hội đồng hương Huế tại TP Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế đã trao gạo và dầu ăn cho 17 cơ sở, trung tâm nuôi dạy trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mồ côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh TT Huế.

 

Ông Nguyễn Hoàng Nguyên-Chủ tịch Hội đồng hương Huế tại TP Hồ Chí Minh cùng các thành viên trong Hội đã trực tiếp trao cho 17 cơ sở, trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi: 100 kg gạo và 10 lít dầu ăn/cơ sở, trung tâm. Tổng số quà trao tặng lần này là 1,7 tấn gạo và 170 lít dầu ăn với tổng kinh phí 27,2 triệu đồng.

Đây là nguồn động viên to lớn và kịp thời, góp phần giúp đỡ các cơ sở, trung tâm nuôi dạy trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mồ côi, khuyết tật trên địa bàn tỉnh TT Huế khắc phục khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 2.391