Tìm kiếm thông tin

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo
Ngày cập nhật 29/09/2020

Để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có được phương tiện đi lại thuận lợi đến trường, từ kinh kết nối giữa Liên đoàn lao động Thị xã Hương Trà hỗ trợ xe đạp cho các em. Sáng ngày 24/9/2020, Đoàn xã Hương Vinh cùng với hệ thống chính trị thôn Triều Sơn Đông đã đến thăm và trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại xóm 2, thôn Triều Sơn Đông xã Hương Vinh.

 

Em Hoàng Ngọc Quốc, học sinh lớp 2/2 trường Tiểu học số 3 Hương Vinh. Quốc là học sinh thuộc hộ nghèo, mồ côi mẹ từ lúc em mới 02 tuổi, em ở cùng với ông bà nội và bố cùng 05 anh chị em trong căn nhà nhỏ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nên không thể sắm cho em chiếc xe đạp để đến trường; được tin em được tặng xe đạp, em rất vui mừng và phấn khởi. Đây là phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Em Quốc Chia sẻ: mẹ cháu mất khi cháu còn nhỏ, lớn lên ở với ông bà nội cùng ba và các anh chị, nhà nghèo nên không có tiền mua xe đạp cho cháu, được nhận món quà này, cháu hứa sẽ cố gắng học tập thật giỏi để không phụ lòng của các anh chị, các chú đã quan tâm.

Trong thời gian tới, Đoàn xã Hương Vinh sẽ tiếp tục vận động, kết nối với các mạnh thường quân, các cá nhân, nhà hảo tâm để có những sự hỗ trợ cho các em giúp các em có thêm phương tiện đi lại khi đến trường và có thêm động lực, đạt kết quả tốt trong học tập.

 

Nguyễn Văn Do - xã Hương Vinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.886.093
Truy câp hiện tại 7.839