Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Nhiều nghệ sĩ "Chung tay mang hơi ấm cho Miền Trung ruột thịt" đến học sinh thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 21/11/2020

Ngày 16/11/2020, Đoàn thiện nguyện "Tấm áo nghĩa tình Miền Trung" do các danh hài Chí Tài, ca sĩ Quách Beem, MC Thanh Bạch, siêu mẫu Già Thanh Vũ , diễn viên Hiếu Hiền, nhóm Mắt Ngọc, đại diện BBT Nhà báo Công Luận và đại diện các nhà tài trợ khác đã đến trường Trung học cơ sở Đặng Vinh và trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng (thị xã Hương Trà , tỉnh TT Huế ) để trao tặng những chiếc áo ấm, mũ bảo hiểm, bình nước nóng lạnh cho học sinh và nhà trường.

 

Ngoài ra, do thời tiết không được thuận lợi, đoàn đã nhờ Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà chuyển đến cho các em học sinh các trường THCS: Nguyễn Khoa Đăng, Hoàng Kim Hoán, Nguyễn Khoa Thuyên. Theo cô giáo Nguyễn Thị Huy-Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà cho biết, tổng số áo được  đoàn thiện nguyện "Tấm áo nghĩa tình Miền Trung" trao lần này trên 2.500 áo ấm và hàng ngàn chiếc mũ bảo hiểm, bình nước nóng lạnh cho học sinh  và các trường THCS trên địa bàn thị xã.

Trong cái lạnh của mùa đông , đặc biệt là ngay sau cơn bão số13-Vàm Cỏ vừa đi qua,  đoàn đã "Chung tay mang hơi ấm cho Miền Trung ruột thịt", trong đó có các em học sinh 5 trường THCS trên địa bàn thị xã thương yêu.

Hơi ấm của những tấm áo nghĩa tình vì Miền Trung ruột thịt của Đoàn thiện nguyện "Tấm áo nghĩa tình Miền Trung" do các danh hài Chí Tài, ca sĩ Quách Beem, MC Thanh Bạch, siêu mẫu Già Thanh Vũ, diễn viên Hiếu Hiền, nhóm Mắt Ngọc, đại diện BBT Nhà báo Công Luận và đại diện các nhà tài trợ đã lan tỏa yêu thương.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.169.984
Truy câp hiện tại 4.024