Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chương trình giao lưu “Chắp cánh ước mơ” của Công ty phần mềm FPT Đà Nẵng đến với học sinh nghèo thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 07/12/2020

Ngày 6/12/2020, Công ty phần mềm FPT Đà Nẵng phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà (TT Huế) đã tổ chức Chương trình giao lưu “Chắp cánh ước mơ” đầy ý nghĩa, đã chia sẻ, động viên tinh thần, trao hơn 1.000 phần quà cho các em học sinh, hỗ trợ cơ sở vật chất cho 2 trường TH&THCS Lê Quang Bính và trường Tiểu học số 2 Hương Toàn (TX Hương Trà) để khắc phục sau thiên tai, bão lũ, với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng.

 

Với những món quà, suất học bổng cho các em học sinh, hỗ trợ cơ sở vật chất cho hai trường TH&THCS Lê Quang Bính và trường Tiểu học số 2 Hương Toàn Công ty phần mềm FPT Đà Nẵng gửi gắm mong muốn mang công nghệ, tri thức, ánh sáng đến học sinh nghèo vùng đất Hương Trà, bởi chỉ con đường học tập là chìa khóa để các em giúp gia đình và địa phương thoát nghèo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp cho các em học sinh  của thị xã Hương Trà rút ngắn được khoảng thời gian đến trường, động viên các em luôn vượt khó học giỏi, tiếp tục con đường học vấn để có một tương lai tươi sáng. ”.  Những món quà đầy tình nghĩa, không chỉ giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt mà còn là nguồn động viên lớn để các em vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.400