Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Báo Quân đội nhân dân và Tập đoàn Vingroup trao 450 suất quà Tết tặng người nghèo ở thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 27/01/2021

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Ngày 23/1/2021, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup tổ chức trao 450 suất quà Tết tặng bà con nhân dân nghèo trên địa bàn thị xã Hương Trà và huyện Phong Điền.

 

Theo đó, Báo Quân đội nhân dân và Quỹ Thiện Tâm đã tổ chức trao 450 suất quà cho bà con nhân dân nghèo thuộc các phường Hương Văn, Hương Xuân, Tứ Hạ và xã Hương Thọ (thị xã Hương Trà) và xã Phong Chương, Phong Hòa (huyện Phong Điền). Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm tiền mặt và thực phẩm thiết yếu trong dịp Tết. Tại các buổi trao quà, Đại diện các đơn vị, nhà tài trợ đã gửi lời thăm hỏi, động viên người dân có hoàn cảnh khó khăn. Với truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cán bộ, phóng viên báo Quân đội Nhân dân và cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vingroup đã trích một phần kinh phí để trao tặng những phần bà ý nghĩa đến với bà con nhân dân với mong muốn góp phần giúp người nghèo ổn định cuộc sống và vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc được đầy đủ ấm cúng hơn.

 

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.451