Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Khởi công xây dựng Nhà nhân ái cho hội viên Cựu TNXP
Ngày cập nhật 30/01/2021

Sáng ngày 27/1/2021, UBMTTQVN thị xã Hương Trà, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức Lễ khởi công Xây dựng nhà nhân ái cho hộ gia đình bác Đặng Hữu Tuyên - Hội viên Hội cựu TNXP phường Hương Văn. 

Được biết gia đình bác Đặng Hữu Tuyên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vợ đã mất cách đây 8 năm trước, một mình nuôi con, đến bây giờ con cái đi làm ăn xa không có điều kiện hỗ trợ giúp đỡ gia đình, căn nhà chỉ còn lại ông với những mảng tường xiêu vẹo đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Kinh phí hỗ trợ để xây dựng ngôi nhà là 50 triệu đồng, dự kiến công trình hoàn thành trong cuối tháng 03/2021.

Đây là công trình thanh niên thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn – Hội trong việc chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống.

 

Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.389