Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

90 suất quà đến với Hội người mù thị xã Hương Trà nhân dịp tết Nguyên Tiêu
Ngày cập nhật 28/02/2021

Ngày 26/2 (nhằm ngày 15/1 AL), gia đình ông Lê Đình Vũ-Nguyên Chủ tịch Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (TT Huế) đã có chuyến thăm và trực tiếp trao 75 suất quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (TT Huế) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống trong nhân dịp tết Nguyên Tiêu 2021.

 

75 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng tiền mặt đã được ông Lê Đình Vũ và các thành viên trong gia đình đã ân cần trao tận tay cho các hội viên hội người mù ở đây. Tổng kinh phí trao quà đợt này là 22,5 triệu đồng. Số tiền trên do ông Trần Quán Niệm cùng đạo tràng chùa Bồ Đề (California-USA) tài trợ thông qua gia đình ông Lê Đình Vũ trao.

Cùng ngày, cô giáo Thái Huề-cựu giáo viên trường THPT Gia Hội (TP Huế) cũng đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt cho các hội viên người mù Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Đây là việc làm thể hiện lòng tri ân chúng sinh của chùa Bồ Đề và cô giáo Thái Huề với những người có số phận không may không nhìn thấy ánh sáng của cuộc đời, giúp họ xóa đi mặc cảm, nỗi buồn, khơi dậy sức sống niềm vui để hòa nhập vào đời sống cộng đồng.

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.008.880
Truy câp hiện tại 2.816