Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm kỹ năng sống Hoàn năng Huế: Trao 15 suất quà cho các em học sinh miền núi Tiểu học Hồng Tiến
Ngày cập nhật 24/04/2021

Chiều ngày 22/4, Trung tâm kỹ năng sống Hoàn Năng Huế phối hợp với Hội Khuyến học xã Bình Tiến ( thị xã Hương Trà - TT Huế) đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số của trường TH Hồng Tiến (xã Bình Tiến-TX Hương Trà).

 

Tại đây, Trung tâm kỹ năng sống Hoàn Năng và Hội Khuyến học Bình Tiến đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng, bao gồm: sách vở, dụng cụ học tập.... Những học sinh được trao quà lần này là con em các dân tộc, thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bình Tiến. Được biết, trường TH Hồng Tiến có 147 học sinh, trong đó có 114 học sinh là dân tộc thiểu số Cơ Tu, Vân Kiều, Pahy. Đây là địa phương miền núi khó khăn nhất thị xã Hương Trà.

Đây là những phần quà hết sức có ý nghĩa do Trung tâm kỹ năng sống Hoàn Năng Huế ủng hộ với tinh thần tương thân, tương ái “lá lành, đùm lá rách”.  Những món quà đầy tình nghĩa, không chỉ giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt mà còn là nguồn động viên lớn để các em vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.165.585
Truy câp hiện tại 431