Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP Hồ Chí Minh: Trao gần 30 triệu đồng cho18 Trung Tâm bảo trợ nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật tại TT Huế
Ngày cập nhật 27/05/2021

Nhằm chia sẻ yêu thương mùa dịch Covid-19. ngày 26/5, được sự ủy nhiệm của Hội đồng hương TT Huế tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế đã tổ chức trao quà cho 18 Trung Tâm bảo trợ đang nuôi dạy 1.014 trẻ em mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn của tỉnh TT Huế.

Mỗi suất quà tuy giá trị không lớn: 50 kg gạo, 5 thùng mì ăn liền Ba Miền, 1 bao kẹo Socola trị giá 1.600.000 đồng, nhưng đã thể hiện tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của các anh chị em đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh luôn hướng về quê hương nhằm hỗ trợ, giúp đỡ và động viên kịp thời, góp phần cùng các Trung tâm khắc phục khó khăn do dịch bệnh gây ra. Tổng kinh phí trao quà lần này trị giá gần 30 triệu đồng

Thay mặt Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TT Huế, ông Phạm Bá Vương-Chủ tịch Hội dẫ chân thành cảm ơn lãnh đạo và các thành viên của Hội đồng hương TT Huế tại thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm và luôn đồng hành, hỗ trợ Hội trong thời gian quan.

 Những phần quà được trao chính là những tình cảm, sự sẻ chia của những người con xứ Huế đang sinh sống, công tác tại TP Hồ Chí Minh đối với những mất mát, khó khăn mà người dân TT Huế đang gặp phải trong đại dịch Covid-19; cũng là góp phần nào đó giúp bà con nơi đây có điều kiện khắc phục những khó khăn trong cuộc sống.

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 2.287