Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Khởi công xây dựng “Nhà ở chính sách” tại xã Hương Bình
Ngày cập nhật 04/06/2021

Sáng ngày 02/6/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, Ban Thường vụ Thị Đoàn, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã phối hợp tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Nhà ở chính sách” cho hộ gia đình ông Phạm Trọng Dinh tại Thôn Quang Lộc, xã Hương Bình, thị xã Hương Trà.

Được biết hoàn cảnh của gia đình ông Phạm Trọng Dinh đang thuộc đối tượng gia đình chính sách, người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình thuộc diện hộ nghèo, bản thân không có việc làm ổn định, hiện đang sống một mình tại Thôn Quang Lộc, xã Hương Bình. Kinh phí hỗ trợ để xây dựng ngôi nhà là 50 triệu đồng và cùng sự hỗ trợ các ngày công của các ĐVTN trong xây dựng nhà, dự kiến ngôi nhà hoàn thành trong cuối tháng 7/2021.

Đây là công trình thanh niên tuổi trẻ thị xã chào mừng thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông qua việc hỗ trợ xây dựng nhà đã góp phần tiếp tục đẩy mạnh các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, cũng như hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã sớm có cuộc sống ổn định, từng bước phát triển kinh tế, thể hiện sự quan tâm của các cấp ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương đến các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 2.285