Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao 40 suất quà cho học sinh khuyết tật có thành tích cao trong học tập nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
Ngày cập nhật 04/06/2021

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và Quốc tế thiếu nhi, ngày 1/6, ông Lê Viết Hải-Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình, là thành viên của Hội đồng hương TT Huế tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế đến thăm và tặng quà cho 40 trẻ em khuyết tật nặng có thành tích cao trong học tập toàn tỉnh. 

 

Tại đây, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TT Huế cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 40 suất quà cho các em học sinh khuyết tật, trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Buổi trao học bổng theo phương thức giãn cách xã hội và phòng chống dịch Covid-19 có hiệu quả. Tổng giá trị phát quà lần này là 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, các nhà hảo tâm đồng hành cùng với Hội để trao tặng các suất quà đến với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, kịp thời động viên chia sẻ với các đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi góp phần giúp gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo vượt qua khó khăn, đón một mùa hè đầm ấm, đầy đủ hơn.

Các em học sinh nhận được học bổng vượt qua khó khăn, kết thúc năm học 2020-2021 đạt thành tích cao và có một mùa hè vui tươi bổ ích, trước mắt góp phần phòng chống dịch Covid -19 có hiệu quả, đem lại sự bình an cho bản thân, gia đình và xã hội.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 2.629