Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao 14 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày cập nhật 17/06/2021

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 15/6, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế đã tổ chức trao 14 suất hoc bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bạn tỉnh TT Huế.

 

Tại đây, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TT Huế cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 14 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 350.000 đồng tiền mặt. Buổi trao học bổng theo phương thức giãn cách xã hội và phòng chống dịch Covid-19 có hiệu quả. Tổng giá trị phát quà lần này là gần 5 triệu đồng. Số học bổng trên do Ban quản lý chợ Đông Ba (TP Huế) ; nhóm thiện nguyện cựu giáo chức và học sinh trường Hàm Nghi; nhóm thiện nguyện Sen Hồng tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế, các nhà hảo tâm đồng hành cùng với Hội để trao tặng các suất quà, học bổng đến với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, kịp thời động viên chia sẻ với các đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi góp phần giúp gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo vượt qua khó khăn, đón một mùa hè đầm ấm, đầy đủ hơn.

Các em học sinh nhận được học bổng tuy không lớn nhưng cũng góp phần vượt qua khó khăn, kết thúc năm học 2020-2021 đạt thành tích cao và có một mùa hè vui tươi bổ ích, trước mắt góp phần phòng chống dịch Covid -19 có hiệu quả, đem lại sự bình an cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 6.789