Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ khánh thành và bàn giao nhà nhân ái cho Hội viên Hội cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 24/07/2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2021). Ngày 20/07, UBMTTQVN thị xã Hương Trà phối hợp với Thị đoàn Hương Trà tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà nhân ái cho hội viên hội Cựu TNXP Đặng Hữu Tuyên, TDP Giáp Thượng 2, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà.

 

Ông Đặng Hữu Tuyên có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, các con của ông đều đã đi làm ăn xa, hiện ông đang ở một mình trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp. Để kịp thời chia sẻ khó khăn cùng gia đình ông, Thị đoàn Hương Trà đã hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ bão lũ do UBMTTQVN thị xã vận động để xây dựng ngôi nhà mới cho ông, phần kinh phí còn lại là do gia đình, người thân, hàng xóm láng giềng chung tay đóng góp.  

Sau gần 6 tháng khởi công xây dựng, căn nhà nhân ái theo hình thức nhà cấp 4 có diện tích sử dụng 45 m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là gần 200 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao, ông Đặng Hữu Tuyên đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm, hỗ trợ kinh phí để gia đình ông có thể xây dựng được ngôi nhà mới kiên cố hơn. Đây là món quà đầy ý nghĩa giúp ông ổn định cuộc sống; góp phần động viên, tiếp thêm nghị lực giúp ông vươn lên trong cuộc sống.

 

Ngọc Minh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.065.034
Truy câp hiện tại 1.219