Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

85 suất quà đến với Hội người mù thị xã Hương Trà nhân dịp rằm tháng 8
Ngày cập nhật 22/09/2021

Trong 2 ngày 20 và 21/9 (nhằm ngày 14 và 15/8 AL), cô giáo Lê Thị Phúc Nhị cùng gia đình (GV trường TH Vân Quật Đông-xã Hương Phong-TP Huế-TT Huế) đã có chuyến thăm và trực tiếp trao 85 suất quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) thị xã Hương Trà (TT Huế) và các hộ tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống ở phương Văn (Thị xã Hương Trà) bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

 

85 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng tiền mặt đã được cô giáo Lê Thị Phúc Nhị và các thành viên trong gia đình đã ân cần trao tận tay cho các hội viên hội người mù ở đây và các hộ tàn tật ở phường Hương Văn. Tổng kinh phí trao quà đợt này là 25,5 triệu đồng. Số tiền trên do người em song sinh của cô giáo Lê Thị Phúc Nhị là Lê Thị Phước Nhị đang định cư tại USA ủng hộ.

Đây là việc làm thể hiện lòng tri ân chúng sinh của chị em song sinh Lê Thị Phước Nhị và Lê Thị Phúc Nhị với những người có số phận không may không nhìn thấy ánh sáng của cuộc đời, giúp họ xóa đi mặc cảm, nỗi buồn, khơi dậy sức sống niềm vui để hòa nhập vào đời sống cộng đồng.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.065.034
Truy câp hiện tại 986