Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tổ chức Sứ mệnh cựu chiến binh Hoa Kỳ: Trao quà 71 suất quà cho người khuyết tật lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 01/10/2021

Ngày 28/9/2021, Tổ chức Sứ mệnh cựu chiến binh Hoa Kỳ, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi (NKT và TMC) tỉnh TT Huế phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hửu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao 65 suất quà và tiền mặt cho các gia đình người khuyết tật và trẻ mồ côi gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 gây ra, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn tỉnh TT Huế.

 

65 phần quà, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng gồm nhu yếu phẩm, lương thục thực phẩm được Tổ chức Sứ mệnh cựu chiến binh Hoa Kỳ, Hội bảo trợ NKT và TMC Thừa Thiên Huế, Liên hiệp các tổ chức hửu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế và các thành viên trong đoàn ân cần trao tận tay cho các người khuyết tật lớn tuổi và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, đoàn trực tiếp đi thăm 6 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỏng cuộc sống trên địa bàn tỉnh, trao tặng mỗi hộ gia đình 1 triệu đồng tiền mặt.  Tổng kinh phí là 45 triệu đồng. Buổi trao quà diễn ra thành công tốt đẹp theo quy định phòng chống dịch Covid -19 của cơ quan chức năng.

Đây là việc làm thể hiện tinh thần dân tộc “Lá lành đùm lá rách” của Tổ chức Sứ mệnh cựu chiến binh Hoa Kỳ và Hội bảo trợ NKT  và TMC Thùa Thiên Huế, Liên hiệp các tổ chức hửu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế đối với những người có số phận không may trong cuộc sống, giúp họ xóa đi mặc cảm, nỗi buồn, khơi dậy sức sống niềm vui để hòa nhập vào đời sống cộng đồng.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.065.034
Truy câp hiện tại 917