Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân ở phường Hương Xuân
Ngày cập nhật 18/05/2022

Ngày 14/5/2022, Bệnh viện Trung ương Huế, Thị Đoàn Hương Trà, Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí tại phường Hương Xuân thị xã Hương Trà.

Dịp này, các y bác sỹ đến từ Bệnh viện Trung ương Huế và Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà đã khám và cấp thuốc, quà miễn phí cho 200 người có công, người cao tuổi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hương Xuân. Đoàn do TS, BS Nguyễn Thanh Xuân, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế làm trưởng đoàn.

Những bệnh nhân đến khám đa phần mắc các bệnh về xương khớp, cao huyết áp, tiểu đường, suy nhược cơ thể, viêm dạ dày... Sau khi được thăm khám, các bệnh nhân còn được các y bác sĩ tư vấn hỗ trợ về tình trạng bệnh tật đồng thời giới thiệu đến các cơ sở y tế để điều trị kịp thời với các bệnh nhân nặng và mắc các bệnh mãn tính. Bên cạnh đó mỗi người dân đến khám được nhận một suất quà. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh và cấp quà miễn phí  này khoảng 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng  Đại hội đại biển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hương Trà và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ 2022 - 2027.

      

Hoàng Tăng Phái - TTYT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.056.623
Truy câp hiện tại 1.390