Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ thị xã Hương Trà tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” trước thềm năm học mới 2022-2023
Ngày cập nhật 28/06/2022

Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế về việc triển khai Chương trình "Cùng em đến trường", nhằm chăm lo tốt hơn cho các cháu là con của đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã trước thềm năm học mới 2022-2023.

Ngày 17/6/2022, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Ngân hàng Agribank (Chi nhánh Hương Trà) tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” và trao tặng 30 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) với tổng số tiền 15 triệu đồng cho đại diện Ban Giám hiệu các trường Tiểu học số 01 Hương Văn, Trường THCS Hồ Văn Tứ và Trường THPT Bình Điền và sẽ trao cho các cháu là con của đoàn viên, CNVCLĐ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trong dịp Lễ khai giảng năm học mới.

Được biết, chương trình “Cùng em đến trường” do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các cấp công đoàn trong tỉnh. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tính nhân văn sâu sắc của tổ chức Công đoàn. Với tin thần tương thân tương ái, nhằm giúp đỡ các cháu là con của đoàn viên, CNVCLĐ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã có điều kiện để học tập tốt trong năm học 2022 - 2023.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ thị xã và Ngân hành Agribank trao quà cho đại diện Trường THCS Hồ Văn Tứ

Lãnh đạo LĐLĐ thị xã và Ngân hàng Agribank trao quà cho đại diện trường Tiểu học số 1 Hương Văn

Trường Sơn – LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.283.789
Truy câp hiện tại 11.613