Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Khởi công sữa chữa nhà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 08/08/2022

Ngày 25/07, Hội LHPN thị xã phối hợp với Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khởi công sửa chữa nhà cho chị Lê Thị Lành, ở tại TDP An Đô, phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà.

Chị Lê Thị Lành, năm nay 43 tuổi, là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, căn nhà cấp 4 hiện nay gia đình chị đang ở được xây dựng từ năm 2005 đến nay đã 17 năm, có tường bao che và các vách ngăn được xây bằng tấp lô không đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật xây dựng, gây mất an toàn cho đời sống sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là khi mùa mưa bão đến. Vì điều kiện gia đình khó khăn nên lâu nay chưa sửa chữa, nâng cấp được.

Tại buổi lễ khởi công, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng cho chị Lành số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí Quỹ mái ấm tình thương của Hội LHPN tỉnh nhằm giúp chị sữa chữa căn nhà.

Hoạt động hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn sửa chữa nhà ở, ổn định cuộc sống đã và đang được các cấp Hội LHPN thị xã Hương Trà tập trung triển khai hiệu quả với nhiều hình thức khác nhau cả về tinh thần và vật chất. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của tổ chức Hội và của cộng đồng xã hội đối với phụ nữ.

Ngọc Minh - Trung tâm VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.506.019
Truy câp hiện tại 673